Nhà sản xuất thang máng cáp, tủ mạng, tủ rack, tủ điện, phân phối dây cáp điện chất lượng, uy tín

Nhà sản xuất thang máng cáp, tủ mạng, tủ rack, tủ điện, phân phối dây cáp điện chất lượng, uy tín
 Được thành lập  bởi một tập thể các Kỹ sư chuyên ngành Nhiệt máy lạnh, Điện kỹ thuật, Cơ khí và Đội ngũ công nhân lành nghề, trước đó đã từng có thời gian công tác trên 5 năm, đã từng có kinh nghiệm qua các chức vụ lãnh đạo, quản lý sản xuất,  đội trưởng công trình, trưởng các bộ phận thiết kế dự toán và tư vấn kỹ thuật các vấn đề xung quanh thuộc lĩnh vực xây lắp Cơ Điện công trình ở các công trình hàng đầu Việt Nam.
Tủ mạng tủ rack, tủ điện
Sản xuất tủ mạng tủ rack, tủ điện, thang máng cáp

- Ở  Cơ Điện Hà Nội luôn chú trọng các giải pháp và nguyên tắc phát triển:
  •  Xây dựng môi trường công việc thân thiện, luôn đặt niềm tin và giải quyết công việc trên niềm tin. Đề cao tính đoàn kết và xây dựng tập thể vững mạnh theo nguyên tắc “vai trò cá nhân – sức mạnh tập thể”. Xây dựng nếp sinh hoạt và làm việc có văn hóa, có trách nhiệm với nhau và với cộng đồng, với xã hội. Xây dựng và luôn duy trì tính công bằng, đề cao tiêu chuẩn công tác của từng vị trí, … tạo mọi điều kiện tốt nhất để mọi công nhân viên của  Cơ Điện Hà Nội, đặc biệt các kỹ sư trẻ có chuyên môn, có năng lực phát triển mọi mặt.
  •  Luôn chú trọng trách nhiệm chăm lo phát triển chính sách cho công nhân viên Công ty. Phát triển chính sách gắn liền với phát triển năng lực.
  •  Đề cao việc xã hội hóa Công ty, phát triển Công ty tiến đến hình thức cổ phần hóa tiên tiến, đúng nghĩa, thực chất.
- Và tất cả các mong muốn nêu trên không ngoài mục đích là đáp ứng kịp, đáp ứng đủ, đáp ứng nhanh nhu cầu đòi hỏi ngày càng cao của thị trường. Lấy thị trường làm thước đo đánh giá chất lượng, năng lực công việc.
Chính từ bối cảnh trên mà trong thời gian từ ngày thành lập đến nay, những hoạt động của 
 Cơ Điện Hà Nội đã nhanh chóng đi vào ổn định và không ngừng phát triển. Điều này thể hiện qua doanh số bán hàng, sản phẩm dịch vụ và số công trình đã ký kết được trong và ngoài tỉnh cũng như nguồn hàng hóa, nguồn nhân lực, cơ sở vật chất kỹ thuật của Cơ Điện Hà Nội không ngừng tăng về số lượng lẫn chất lượng. Uy tín, thương hiệu  Cơ Điện Hà Nội ngày càng được nhiều đối tác trong và ngoài nước biết đến với tư cách thương hiệu.

 

 
qc-3
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây