Vì sao lựa chọn tủ rack lại phức tạp?

Thứ năm - 20/07/2017 20:39
Vì sao lựa chọn tủ rack lại phức tạp?
Chúng tôi nhận được các cuộc gọi mỗi ngày từ khách hàng nói rằng họ cần một giá đỡ hoặc tủ sever cho phần cứng mới của họ.
Đây là nơi mà những thứ có thể có một chút nguy hiểm.
Chúng tôi nhận được các cuộc gọi mỗi ngày từ khách hàng nói rằng họ cần một giá đỡ hoặc tủ sever cho phần cứng mới của họ.
Đây là nơi mà những thứ có thể có một chút nguy hiểm. Nhiều máy chủ ngày nay là hệ thống máy chủ phiến (blade sever) và chúng có thể có độ sâu từ 29-42 inch. Chúng cũng chạy nóng và rất ồn ào. Một nhà quản lý Mạng cho biết ông nghĩ ông đang ngồi trên cánh máy bay điều khiển bởi cánh quạt nó quá to!
 
198


Kể từ khi các máy chủ phiến hút không khí từ phía trước và thổi ra phía sau, một tủ rack máy chủ chất lượng sẽ yêu cầu hệ thống thông gió đặc biệt cho luồng không khí. Nếu bạn cần một tủ an toàn, cửa trước và cửa sau phải có lưới hoặc đục lỗ. Điều này cho phép bạn khóa cửa và vẫn có thể nhìn thấy phần cứng của bạn. Tùy thuộc vào phòng của bạn, bạn cũng có thể muốn lắp một quạt để điều hòa không khí. Nhiều máy chủ sử dụng các khung lắp có một cạnh phù hợp với một lỗ vuông trên giá treo của tủ hoặc giá đỡ. Điều bắt buộc là tủ rack của bạn phải có phần giá treo.

Có những loại tủ rack khác là tủ rack 4 cổng. Trong hầu hết các trường hợp, chúng là một khung có 2 thanh giá treo vuông thẳng đứng điều chỉnh chiều sâu. Một số tủ rack có 4 cổng tốt hơn có thể điều chỉnh chiều sâu từ 26 đến 42 inch. Đây là một chức năng tiết kiệm chi phí để đưa phần cứng của bạn lên.

Nếu là một người mới chưa có kinh nghiệm thì việc lựa chọn tủ rack phù hợp quả là điều khó khăn. Vì vậy, muốn có được sản phẩm tốt nhất, hãy tham khảo ý kiến từ các chuyên gia.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

qc-3
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây