Ứng dụng của thang cáp

Thứ sáu - 18/08/2017 02:33
thangcap1(10)
thangcap1(10)
Các hệ thống dây cáp phải đáp ứng được các tiêu chuẩn công nghiệp hiện tại và quản lý cáp, thang cáp, kệ, dây cáp công nghiệp, rack, cáp treo, việc hỗ trợ và tổ chức phải được thực hiện để đáp ứng các tiêu chuẩn này.

Các hệ thống dây cáp phải đáp ứng được các tiêu chuẩn công nghiệp hiện tại và quản lý cáp, thang cáp, kệ, dây cáp công nghiệp, rack, cáp treo, việc hỗ trợ và tổ chức phải được thực hiện để đáp ứng các tiêu chuẩn này. Với tốc độ dữ liệu ngày càng tăng, điều quan trọng là tất cả các thành phần trong một hệ thống (cũng như hệ thống hoàn chỉnh) được lắp đặt đúng và đáp ứng hoặc vượt qua các tiêu chuẩn ngành hiện nay.

Khi nói đến quản lý cáp, có nhiều kiểu khác nhau sẽ đảm bảo chất lượng cáp chạy; Tuy nhiên, nhu cầu truyền dữ liệu ổn định và hiệu quả đang leo thang liên tục, do đó hiệu năng hệ thống phải là mục tiêu đã được xác định. Làm giảm hiệu suất, không hỗ trợ, cáp hư hỏng và thời gian chết nhiều là kết quả của quản lý kém, trong khi kết quả quản lý cáp chính xác nhất là truyền dữ liệu đỉnh cao với cáp được bảo vệ, có vỏ bọc và hiệu quả về chi phí.

 

thang mang cap tai vinh phuc

Thang cáp là một trong những ứng dụng của hệ thống khay và thường được chế tạo bằng thép mạ kẽm chất lượng cao, bảo vệ nó khỏi độ ẩm và hóa chất, do đó ngăn ngừa sự ăn mòn. Các ngăn thang cáp cũng có thể được làm bằng nhôm hoặc bằng sợi thủy tinh gia cố. Các bậc thang đầu tiên xuất hiện vào giữa những năm 1940 như là một cách an toàn và tiết kiệm để đảm bảo an toàn cho các loại cáp điện nặng, giữ cho chúng được tổ chức và bảo vệ chúng khỏi nước, bụi hoặc vật rơi.

Một thang cáp rất linh hoạt trong hệ thống quản lý cáp và được sử dụng để định tuyến đường dây dữ liệu giữa các đường đi khép kín hoặc đường dọc. Tuy nhiên chi tiết kỹ thuật được yêu cầu cho hệ thống của bạn, chẳng hạn như khoảng trống tối thiểu cộng với số lượng rào tối đa có thể chống đỡ được. Một thang cáp sẽ được sử dụng giữa các đường đi hoặc cho các khoảng trống dọc theo một hàng.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

qc-3
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây