Tủ rack – thiết bị lưu trữ điện tử hiện đại

Thứ bảy - 15/07/2017 20:01
Tủ rack – thiết bị lưu trữ điện tử hiện đại
Bằng cách cài đặt, doanh nghiệp có thể tổ chức thiết bị máy tính, có nghĩa là các kỹ thuật viên dễ dàng truy cập vào các thành phần và những dây nối được sắp xếp gọn gàng.
Về cơ bản, tủ rack được sử dụng để lưu trữ máy chủ và các thiết bị điện tử hoặc máy tính khác. Bằng cách cài đặt, doanh nghiệp có thể tổ chức thiết bị máy tính, có nghĩa là các kỹ thuật viên dễ dàng truy cập vào các thành phần và những dây nối được sắp xếp gọn gàng. Một lợi ích khác là khi đặt các thiết bị điện trong tủ rack, có ít rủi ro và các phòng máy chủ có thể được an toàn hơn.

Mặc dù hiểu về chức năng cũng như lợi ích của tủ rack nhưng không phải ai cũng có kinh nghiệm trong việc chọn sản phẩm phù hợp. Dưới đây là một số yếu tố cần xem xét khi mua tủ rack:

Thông gió - Đây là một yếu tố rất quan trọng quyết định chất lượng tủ rack. Bạn cần phải hiểu rằng hầu hết các mô đun điện tử được lắp vào khung sẽ nóng lên theo thời gian. Nếu không có hệ thống thông gió phù hợp, bao gồm quạt, lỗ thông hơi, và tường lưới tốt nhất, sự cố hoặc tắt máy hoàn toàn có thể trở thành hiện tượng phổ biến.
 
rack data


Cơ cấu tổ chức - Đảm bảo rằng khung được lựa chọn tạo điều kiện dễ dàng cho các thao tác dây. Nó cũng nên cung cấp các giao diện mạng dễ sử dụng cùng với sự phân chia công suất hiệu quả. Tốt nhất nên chọn một khung tùy chỉnh hơn là lựa chọn một sản phẩm cố định, cho phép thay đổi theo yêu cầu.

Các mối quan ngại về an toàn - Các rào chắn, khóa, khung vững chắc, khả năng chống thấm và kiểm soát nhiệt độ là một số yếu tố an toàn mà bạn phải kiểm tra trước khi mua hàng.

Vì thiết bị điện tử là một trong những khoản đầu tư lớn nhất của bất kỳ công ty nào, bất kể quy mô, việc mua tủ rack hoàn hảo là điều cần thiết.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

qc-3
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây