Tìm hiểu tủ rack sever

Thứ tư - 19/07/2017 20:36
Tìm hiểu tủ rack sever
Nếu bạn là một nhà tổ chức hiệu quả, việc chọn một tủ rack vẫn sẽ là điều khó khăn. Bởi vì có rất nhiều loại tủ rack hiện nay.
Nếu bạn là một nhà tổ chức hiệu quả, việc chọn một tủ rack vẫn sẽ là điều khó khăn. Bởi vì có rất nhiều loại tủ rack hiện nay. Có những tủ rack kín để bảo đảm an toàn, hoặc mở để thông gió; các loại giá đỡ để tiết kiệm không gian, thiết kế modul, giá đỡ có thể điều chỉnh được; phụ kiện, tủ rack có thương hiệu, tủ rack chất lượng thấp đến chất lượng cao,...

Kích thước và giá cả tủ rack tùy thuộc vào thương hiệu cũng như loại tủ rack. Các công ty lớn thường có không gian chuyên dụng thích hợp để đặt tủ rack. Cùng với việc phòng cháy, mỗi tủ rack cần phải được đặt trong khu vực ưu tiên.
 
tu mang


Tủ rack máy chủ có tiềm lực và sức chứa to lớn. Đây là một tùy chọn mở cho nhu cầu lưu trữ không giới hạn. Mục đích chính của tủ rack là để giúp bạn lưu trữ các máy chủ của bạn một cách hiệu quả và tiện dụng. Điều này sẽ giúp bạn triển khai việc lưu trữ các máy chủ và phần cứng mạng ở văn phòng. Nó không giới hạn về số lượng mô hình, bắt đầu từ 600 mm chiều rộng đến 1000 mm chiều sâu. Tủ rack đi kèm với hệ thống khóa an toàn.

Các chức năng chính của tủ rack là:
- Sẽ giữ cho máy chủ mát
- Giảm tiếng ồn
- Cung cấp thêm không gian
Một tủ rack tốt có những đặc điểm sau đây:
-  Hệ thống làm lạnh nâng cao
- Tăng cường khả năng kết nối mạng
-  Quản lý cáp
- Phân chia công suất hiệu quả
Nhiều công ty tùy chỉnh thiết kế cho các tủ rack của họ. Bằng cách này, chúng được đảm bảo về các yêu cầu thực tế. Hầu hết các nhãn hiệu đều tương thích với nhau vì vậy việc cài đặt không phải là vấn đề. Nhưng bạn cũng nên chọn mua tủ rack từ một công ty có thương hiệu. 
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

qc-3
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây