Tại sao nên Chọn mua tủ mạng SeArack số 1 Việt Nam

Chủ nhật - 06/09/2020 22:31
Thương hiệu SeArack
Thương hiệu SeArack
Những sản phẩm tủ mạng SeArack của Công ty Cơ Điện Hà Nội đều được sản xuất và lắp đặt theo dây chuyền công nghệ cao của Nhật Bản.Với chất lượng đạt đến độ hoàn mĩ chuẩn quốc tế ISO-2020, do đó thương hiệu tủ mạng SeArack phân phối ở khắp tỉnh thành cả nước được quý khách hàng luôn luôn tin tưởng tất cả các sản phẩm của Công ty Cơ Điện Hà Nội.
Từ đâu đã tạo nên thương hiệu tủ mạng SeArack phổ biến toàn Việt Nam ? Hãy cùng Công ty Cơ Điện Hà Nội đi tìm hiểu nhé !!!

Thương hiệu tủ mạng SeArack
 

1.Đôi nét về thương lịch sử thương hiệu tủ mạng SeArack

 

Công ty cổ phần xây lắp thiết bị Cơ Điện Hà Nội được thành lập vào ngày 16 tháng 8 năm 2010 bởi một tập thể các kỹ sư chuyên nghành nhiệt máy lạnh,điện kỹ thuật, cơ khí và đội ngũ công nhân lành nghề, trước đó đã từng có thời gian công tác trên 5 năm, đã từng kinh qua các chức vụ lãnh đạo, quản lý đội trưởng công trình, trưởng các bộ phận thiết kế dự toán và tư vấn kỹ thuật các vấn đề xung quanh thuộc lĩnh vực xây lắp Cơ Điện công trình ở các Công ty cổ phần xây lắp Cơ Điện Hà Nội công trình hàng đầu Việt Nam.

Xây dựng môi trường công việc thân thiện, luôn đặt niềm tin và giải quyết công việc trên niềm in.Đề cao tính đoàn kết và xây dựng tập thể vững mạnh theo nguyên tắc’’vai trò cá nhân-sức mạnh tập thể”.Xây dựng nếp sống sinh hoạt và làm việc có văn hóa,các trách nhiệm với nhau trong cộng đồng,với xã hội.

Xây dựng và luôn duy trì tính công bằng,đề cao tiêu chuẩn công tác của từng vị trí.. tạo mọi điều kiện tốt nhất để mọi công nhân viên của Cơ Điện Hà Nội, đặc biệt các kỹ sư còn trẻ có chuyên môn có năng lực phát triển mọi mặt.Luôn chú trọng trách nhiệm chăm lo phát triển chính sách cho công nhân viên Công Ty.Phát triển chính sách gắn liền với phát triển năng lực.

Thương hiệu Tủ mạng SeArack từ đó được CEO Hoàng Văn Biên đăng ký tại cục sở hữu trí tuệ Việt Nam ngay sau khi thành lập Công ty Cơ Điện Hà Nội.

CEO Hoàng Văn Biên
CEO Hoàng Văn Biên

Chính từ bối cảnh trên mà trong thời gian từ ngày thành lập đến nay những hoạt động của Công ty Cơ Điện Hà Nội đã nhanh chóng đi vào ổn định và không ngừng phát triển.Điều này hiện qua doanh số bán sản phẩm dịch vụ và số công trình đã ký kết được trong và ngoài tỉnh cũng như nguồn hàng hóa,nguồn nhân lực,cơ sở vật chất kỹ thuật của Công ty Cơ Điện Hà Nội không ngừng tăng về số lượng lẫn chất lượng.Uy tín,thương hiệu Tủ mạng SeArack của Công ty Cơ Điện Hà Nội ngày càng được nhiều đối tác trong và ngoài nước biết đến với tư cách thương hiệu.”Chất lượng dịch vụ tạo dựng niềm tin”.
 
thuong hieu searack
Thương hiệu SeArack

2.Thương hiệu tủ mạng SeArack đáp ứng đầy về yêu cầu chất lượng.

-Có rất nhiều công ty riêng khác đều có thương hiệu tủ mạng riêng khác nhau.Với mỗi công riêng thì họ có phương án phát triển riêng biệt để khẳng định , đánh bóng tên tuổi của mình trên thị trường.NNhưng Công ty Cơ Điện thì khác chúng tôi khẳng định thương hiệu, đưa thương hiệu vào thị trường đến với người tiêu dùng bằng các tiêu chí thực tế, những sản phẩm tủ mạng chất lượng và với kinh nghiệm thực tế của mình cụ thể là như sau :

- Với xưởng sản xuất rộng 1000m2 cùng hàng chục máy móc hiện đại của Nhật Bản mới được nhập khẩu về đảm bảo tiêu chuẩn sản xuất an toàn lao  động.

- Với đội ngũ kỹ sư giỏi thiết kế sản phẩm, thân thiện và dễ sử dụng.

-Với đội ngũ công nhân có tay nghề sản phẩm có mẫu mã đẹp, gọn gàng đảm bảo chất lượng đến với người dùng.

-Với chất lượng được khẳng định thương hiệu SeArack thì tất cả sản phẩm Công ty Cơ Điện Hà Nội được bảo hành 5 năm.

-Miễn phí vận chuyển 10Km.Hỗ trợ bàn giao sản phẩm ở những địa điểm xa.

-Nhân viên tư vấn nhiệt tình, luôn mang đến tiếng cười cho quý khách hàng.

-Thương hiệu SeArack được phân bố rộng rãi trên các thành phố lớn trên cả nước.

3.Giới thiệu qua về những sản phẩm mang thương hiệu tủ mạng SeArack

**Tủ đầu ghi 2U-D110

tu dau ghi cameraa
Tủ đầu ghi thương hiệu SeArack**Tủ mạng SeArack 4U-D400

tu mang searack 4u
Tủ mạng 4U-D400 thương hiệu SeArack 


**Tủ mạng SeArack 27U-D600 

27u d600 SEARACK
Tủ mạng SeArack 27U-d600
 

Để đặt mua, đặt thiết kế, đặt sản xuất các sản phẩm của tủ mạng SeArack xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY CỔ PHẨN XÂY LẮP THIẾT BỊ CƠ ĐIỆN HÀ NỘI
Chuyên sản xuất tủ mạng, tủ rack, thang máng cáp chất lượng số 1 Việt Nam.


Trụ Sở        : số nhà 16, ngõ 477 Kim Mã, Quận Ba Đình, Thành Phố Hà Nội.
Văn Phòng : 354 Đường Bưởi, Phường Vĩnh phúc, Quận Ba Đình, Thành Phố Hà Nội
Hotline       : 0982 626 028
Email         : codienhanoi.vn@gmail.com

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

qc-3
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây