Sự quan trọng của máng cáp

Chủ nhật - 20/08/2017 02:55
Sự quan trọng của máng cáp
Sự quan trọng của máng cáp
Những máng cáp này cho phép người lắp đặt khóa các dây này theo cách phối hợp chứ không cho phép chúng chạy qua không gian trần và tường

Một loại vật liệu xây dựng sử dụng để giữ ống dẫn, cáp và dây an toàn trong tòa nhà được gọi là máng cáp. Những máng cáp này cho phép người lắp đặt khóa các dây này theo cách phối hợp chứ không cho phép chúng chạy qua không gian trần và tường. Các máng có thể giữ dây an toàn hoặc dây điện, cáp viễn thông, cùng với bất kỳ dạng cáp điện nào khác cần thiết bên trong công trình. Mặc dù các quy định chính xác có thể khác nhau, hầu hết các mã số xây dựng trong nước và quốc gia đều đề cập đến tiện ích của các máng cáp ở một số chức năng.
 

mang cap xay dung1

Khi công nghệ được cải thiện, nhu cầu về các phương pháp hỗ trợ hiệu quả cũng như vậy. Ngày nay, các tòa nhà và nhà máy được rút ra nhiều hơn để cơ giới hóa. Nhu cầu phức tạp về loại cáp và đường dây điện đã trở thành một phần thiết yếu trong xây dựng thương mại và công nghiệp bằng cách cung cấp giải pháp ngay lập tức, thích nghi và rẻ tiền cho những sự phức tạp này.

Máng cáp được hình thành từ các đoạn thép cán nguội để sản xuất trọng lượng nhẹ sau đó nhúng nóng chảy sau khi hình thành. Nó có thể được sản xuất từ ​​plastic sợi thủy tinh (FRP), nhôm hoặc thép. Phạm vi của máng bao gồm các thang cáp nhẹ, trung bình, nặng và công suất nặng cho cáp có vỏ bọc kim loại. Các loại máng thông gió có chức năng thông gió cho phép sử dụng các dây cáp không có kim loại. Phạm vi được hoàn thành để giải quyết với chi phí hiệu quả, tất cả các loại cáp điện thoại, cáp tín hiệu, cáp điện và cáp điều khiển đa chức năng.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

qc-3
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây