Sử dụng tủ rack như thế nào cho an toàn?

Thứ tư - 26/07/2017 20:29
Sử dụng tủ rack như thế nào cho an toàn?
Tủ rack của máy chủ rất quan trọng đối với sự thành công trong kinh doanh của bạn bởi vì chúng cung cấp không gian cho các thiết bị quan trọng cho sự sống còn của tổ chức bạn.

Tủ rack của máy chủ rất quan trọng đối với sự thành công trong kinh doanh của bạn bởi vì chúng cung cấp không gian cho các thiết bị quan trọng cho sự sống còn của tổ chức bạn. Nếu bạn chọn đúng tủ rack máy chủ, bạn sẽ giữ cho thiết bị của bạn luôn được mát, nguồn của bạn chạy, và thời gian chết giảm thiểu.

Chọn đúng kích thước tủ rack

Bạn phải chọn một tủ rack máy chủ với đủ không gian để chứa tất cả các thiết bị của bạn, cũng như bất kỳ thiết bị nào cần bổ sung thêm trong tương lai. Chiều cao bên trong của một tủ rack máy chủ được đo từ vị trí cao nhất đến đáy tủ.
Chiều sâu bên trong của một rack máy chủ được đo từ bên trong của cửa trước đến cửa sau. Và chiều rộng bên trong tủ được đo từ mặt này đến mặt kia bảng điều khiển. Đảm bảo rằng kích thước bên ngoài của tủ rack phải phù hợp với không gian đã lên kế hoạch cho nó.


 

198Ngoài ra, kiểm tra xem nó có thể được bố trí an toàn thông qua tất cả các lối ra vào hay không. Đồng thời đảm bảo rằng vị trí đặt tủ đáp ứng an toàn cho bất kỳ các chi tiết kỹ thuật nào.
Bạn cũng nên lưu ý khi xếp đồ đạc, các thiết bị nặng hơn ở dưới cùng, các thiết bị nhẹ hơn ở trên, để ngăn không cho giá đỡ trở nên không ổn định và quá nặng về trọng lượng.

Bảo vệ

Nếu bạn đang xây dựng một trung tâm dữ liệu mới, cố gắng xây dựng xa đường, giảm số lượng cửa sổ trong trung tâm dữ liệu và đảm bảo có an ninh vật lý trên tất cả cổng ra và cổng vào.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

qc-3
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây