Schneider Electric giới thiệu APC Netbotz 250

Thứ hai - 16/10/2017 20:08
Schneider Electric giới thiệu APC Netbotz 250
Chức năng kiểm soát truy cập tủ rack ( tủ mạng ) có sẵn với hai phiên bản cho các tần số 125 kHz và 13,56 MHz, và hạn chế quyền truy cập tủ rack ( tủ mạng ) chỉ cho phép những người dùng đã được xác nhận.

NetBotz 250 với các tính năng tiên tiến và trải nghiệm người dùng hiện đại, hỗ trợ triển khai nhanh và linh hoạt đối với các bộ cảm biến nhiệt độ và độ ẩm không dây của NetBotz, đồng thời hỗ trợ được thêm các bộ cảm biến kết nối có dây khác như cảm biến nước, độ rung và khói. Với những khả năng này, NetBotz giúp người dùng phát hiện  những mối hiểm họa môi trường vàngăn ngừa tình trạng cắt nguồn và cho phép phản ứng nhanh chóng để giảm thiểu thời gian ngưng hệ thống.

NetBotz 250 tương thích với các tủ rack và công cụ phần mềm quản trị trung tâm dữ liệu StruxureWare Data Center Expert, tích hợp một cách liền mạch vào hệ thống thiết bị có sẵn để triển khai sử dụng, cấu hình và quản lý một cách dễ dàng và hiệu quả, bắt đầu bảo vệ thiết bị CNTT chỉ trong vòng vài phút.

1491376403

Chức năng kiểm soát truy cập tủ rack ( tủ mạng ) có sẵn với hai phiên bản cho các tần số 125 kHz và 13,56 MHz, và hạn chế quyền truy cập tủ rack ( tủ mạng ) chỉ cho phép những người dùng đã được xác nhận. Các cảnh báo và tín hiệu đầu ra như báo động đèn hiệu có thể được thiết lập để thông báo cho các nhân viên IT trong trường hợp có vi phạm.

NetBotz được tích hợp với công cụ phần mềm quản lý trung tâm dữ liệu StruxureWare Data Center Expert, giúp nâng cao tính hiệu quả và khả năng kết nối ở mọi cấp trong Data Center. Nhờ đó, người dùng thực hiện được giám sát tập trung và quản lý hạ tầng vật  lý cũng như các thiết bị kết nối mạng nhằm giảm tiêu thụ năng lượng, thời gian hoạt động của hệ thống, và cải thiện hiệu suất  vận hành.

“An toàn, tin cậy và luôn sẵn sàng là những đặc tính tiên quyết của các môi trường hạ tầng trọng yếu. Data Center là tài sản chiến lược của các doanh nghiệp, và việc đảm bảo cho hệ thống luôn sẵn sàng hoạt động chính là ưu tiên cao nhất nhằm duy trì tính liên tục trong các hoạt động kinh doanh.

 Từ khóa: tủ mạng, tủ rack

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

qc-3
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây