Ổ nguồn – phụ kiện tủ rack

Thứ hai - 31/07/2017 20:38
3C P19M06 30 2
3C P19M06 30 2
Ổ nguồn là dải có thể kết hợp nhiều ổ cắm điện để cung cấp điện cho bất kỳ thiết bị điện tử nào. Chúng là những lựa chọn tuyệt vời cho nhiều dây và kết nối cáp.

Ổ nguồn là dải có thể kết hợp nhiều ổ cắm điện để cung cấp điện cho bất kỳ thiết bị điện tử nào. Chúng là những lựa chọn tuyệt vời cho nhiều dây và kết nối cáp. Tuy nhiên, chúng hoạt động tốt nhất khi được gắn với rack server. Chúng có thể được gắn trên tủ rack, kệ tường hoặc trên hầu hết các đường ray rack 19 inch khác.

 

767855 62b571b6ac97e8d29e48500b6221fac3

Các loại ổ nguồn

Ổ nguồn có thể được chia thành hai loại dựa trên khả năng thực hiện của chúng. Hai loại là tiêu chuẩn và thông minh. Phiên bản tiêu chuẩn được trang bị các tính năng như cung cấp thông tin có giá trị với các dụng cụ chỉ thay thế cầu chì và hiển thị đầu ra hiện tại. Điều này cho phép bảo trì cũng như quản lý thích hợp các thiết lập công nghệ thông tin của bạn. Các phiên bản thông minh của các ổ nguồn này đi kèm với nhiều tính năng bổ sung. Chúng có thể được điều khiển từ xa và cũng có thể theo dõi các thay đổi môi trường và thích ứng cho phù hợp. Trong một tủ rack, chúng có thể được gắn ở phần sau của tủ.

Lợi ích của ổ nguồn điều khiển từ xa:

Bây giờ, bạn biết về hai loại khác nhau của ổ nguồn, bạn có thể quyết định lựa chọn nào theo yêu cầu cá nhân của bạn. Mặc dù phiên bản tiêu chuẩn là tốt cho một máy tính, nhưng đối với một nhiệm vụ nặng nề, việc dùng ổ nguồn điều khiển từ xa qua một chặng đường sẽ dễ dàng được thực hiện hơn. Nó giúp cắt giảm chi phí nhân lực cũng như tiết kiệm thời gian do không đòi hỏi phải xử lý bằng tay. Với loại ổ nguồn này, người dùng có thể thực hiện khởi động lại máy chủ và thiết bị và gỡ rối các vấn đề từ bất cứ đâu.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

qc-3
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây