Những trung tâm dữ liệu Data Center lớn nhất tại Việt Nam

Thứ sáu - 12/05/2017 10:29
Datacenter VDC lớn nhất tại Việt Nam
Datacenter VDC lớn nhất tại Việt Nam
Tự hào là nhà sản xuất tủ mạng tủ rack cho các datacenter, các phòng máy chủ tại các trung tâm dữ liệu của các công ty, sở ban ngành..

Những trung tâm dữ liệu Data Center lớn nhất tại Việt Nam

Cùng với Cơ Điện Hà Nội nhà sản xuất tủ mạng tủ rack khám phá các data center lớn nhất tại Việt Nam

Datacenter CMC

Những trung tâm dữ liệu Datacenter lớn nhất tại Việt nam

Datacenter CMC

CMC hiện nay là 1 trong những nhà cung cấp lớn uy tín tại Việt nam với đầy đủ các dịch vụ như phần mềm, máy chủ, server, … Sau 2 năm triển khai và xây dựng ngày 12/10/2012, công ty chính thức khai trương Data Center hiện nằm tại khu công nghệ cao TPHCM với diện tích 500 m2.

Ngoài ra 2 datacenter của CMC lần lượt tại Hà nội và TPHCM cũng đã gia nhập những tổ chức liên minh datacenter lớn tại châu Á. Datacenter xây dựng có khả năng lưu trữ với 7000 máy chủ, tương đương với 300 tủ Rack. Với hạ tầng thiết bị đạt chuẩn Tier III (1 trong những chuẩn quốc tế khi xây dựng data center hiện nay), CMC tự tin đáp ứng được cho người sử dụng về công nghệ, tính bảo mật, cho quý khách sự hài lòng tuyệt đối nhất.

Datacenter VDC

Những trung tâm dữ liệu Datacenter lớn nhất tại Việt nam

Datacenter VDC

VDC hiện cũng đang là 1 trong những nhà cung cấp lớn và uy tín trên toàn quốc, tính tới thời điểm hiện tại VDC đã có tới 8 trung tâm dữ liệu khác nhau và có mặt ở những thành phố lớn như Hà nội, TPHCM, Đà Nẵng, Cần Thơ, … Việc phân bổ rộng rãi giúp cho VDC có được lượng khách hàng lớn, ngoài ra giúp cho các datacenter tránh được khả năng rủi ro khi nhiều người sử dụng, cân bằng tải, …

VDC2 mới được VDC ra mắt với 3 trung tâm dữ liệu lớn : 2 DC tại TPHCM và 1 DC tại Cần Thơ. Các DC kết nối với nhau bằng hệ thống đường truyền tốc độ cao, đảm bảo khắt khe nhất về chế độ dự phòng, phục hồi được dữ liệu và chống rủi ro.

Trung tâm dữ liệu VIETTEL

Những trung tâm dữ liệu Datacenter lớn nhất tại Việt nam

Datacenter VIETTEL

Viettel IDC hiện nay có 5 datacenter gồm : TTDL Pháp Vân, TTDL Hòa Lạc, TTDL Hoàng Hoa Thám (TP. HCM), TTDL Bình Dương, TTDL Đà Nẵng. Diện tích tổng lên tới 23000 m2, số rack lên tới 4000 rack chuẩn 42U. Những trung tâm dữ liệu này đều được xây dựng với chuẩn quốc tế Tier III.

Trung tâm dữ liệu FPT

Những trung tâm dữ liệu Datacenter lớn nhất tại Việt nam

Datacenter FPT

FPT hiện nay có 4 trung tâm dữ liệu : 1 trong những trung tâm mới nhất được xây dựng và thiết lập đó là trung tâm dữ liệu Phạm Hùng đặt tại tòa nhà FPT Cầu Giấy, Hà nội. Trung tâm mới mở rộng này có thể đáp ứng được tới 300 RACK. Data center EPZ của FPT Telecom đạt chứng chỉ quốc tế Uptime Tier III do Mỹ chứng nhận và trở thành nước thứ 3 sở hữu chứng nhận uy tín này trước đó là các nước Malaysia và Indonesia.
Hiện nay công ty Cơ Điện Hà Nội sản xuất các loại tủ mạng tủ rack đạt tiêu chuẩn cho các Datacenter tại Việt Nam rất tự hào từ những ngày đầu là một trong những nhà sản xuất tủ mạng tủ rack trong nước đi cùng phát triển công nghệ của đất nước. 
Công ty có chuyên sản phẩm thế mạnh tủ mạng, tủ điện, thang máng cáp, trạm kiosk..
Mọi chi tiết xin liên hệ :

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

qc-3
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây