Những lưu ý khi chọn mua tủ mạng tủ rack ?

Thứ sáu - 28/08/2020 21:18
tủ mạng
tủ mạng
Việc lựa chọn mua tủ mạng tủ rack để phù hợp với nhu cầu thiết kế đang được khá nhiều bạn đọc quan tâm.Do đó hôm nay Cơ Điện Hà Nội thương hiệu SeArack sẽ chỉ ra và phân tích giúp các bạn cách chọn tủ mạng tủ rack hiệu quả cho công việc, cho không gian làm việc.
Khi mua tủ mạng, tủ rack ta cần phải tính toán kỹ lưỡng trước khi mua để sao cho nó phù hợp với nhu cầu và khả năng nâng cấp hệ thống sau này.Sau đây Công ty Cơ Điện Hà Nội thương hiệu SeArack sẽ chỉ ra 5 lưu ý khi mua tủ mạng,tủ rack.

5 lưu ý khi chọn mua tủ mạng, tủ rack 

1.Xem xét lại các yêu cầu 

Khi mua tủ mạng, tủ rack chắc hẳn các bạn đã có việc cần dùng đến nó.Do vậy hãy liệt kê tổng thế các yêu cầu của mình giành cho nó để lựa chọn 1 tủ thích hợp ví dụ như mình sẽ để thiết mạng gì trong đó ? khoảng trống bên trong tủ mạng, tủ rack là bao nhiêu ? Sẽ mua tủ mạng treo tường hay tủ mạng đặt dưới đất để di chuyển ?

 

2.Thanh tiêu chuẩn

Một thành phần tủ chính là hai cặp thanh dọc với các lỗ gắn kết mà bạn gắn thiết bị hoặc kệ của bạn. Khoảng cách phổ biến nhất giữa ray là 19 inch, có 1 sự thật thú vị là thanh tiêu chuẩn có trước máy tính hiện đại, có nguồn gốc từ kệ để chứa thiết bị tín hiệu đường sắt.

2 cặp thanh tiên chuẩn của tủ mạng tủ rack, một cặp ở phía trước và một cặp ở phía sau, vì vậy thiết bị được gia cố ở 4 góc tủ rất chắc chắn.

Các lỗ vuông có trên thanh tiêu chuẩn được thiết kể vừa ốc M6 được sử dụng với các bu lông thông qua việc sử dụng các đai ốc vít.Lỗ M6 cũng được sử dụng để gắn boltless của máy chủ được thiết kế để treo lên những lỗ này.

Thanh tiêu chuẩn và các thiết bị phù hợp với chúng được đo bằng các đơn vị giá đỡ, viết tắt là "U". Một đơn vị giá đỡ (1U) là khoảng cách sử dụng có thể sử dụng được 1,75 inch. Ví dụ, một thiết bị có giá đỡ cao 2U chiếm khoảng 3,5 inch của không gian rack.

Bởi vì chiều rộng đường sắt là tiêu chuẩn, số lượng không gian thẳng đứng là điều xác định số lượng thiết bị bạn có thể cài đặt. Hãy nhớ rằng đo của tủ trong các tủ có giá đỡ nhỏ hơn chiều cao bên ngoài.

tủ mạng tủ rack
Tủ mạng thương hiệu SeArack3.Tủ kín hay tủ tháo rời

Đặt mua tủ lắp sẵn tại Công ty Cơ Điện Hà Nội thương hiệu SeArack nếu bạn cần cài đặt nhanh chóng - bạn có thể nạp thiết bị ngay khi tủ đến.

Mặt khác, tủ mạng, tủ rack ngăn phẳng đòi hỏi thời gian và nỗ lực để lắp ráp, nhưng có thể được điều chỉnh thông qua các cửa và không gian hẹp có thể không chứa được tủ lắp ráp có kích thước đầy đủ.

**Sản phẩm liên quan :

-Tủ mạng 6U giá rẻ
-Tủ mạng 10U chất lượng số 1 Hà Nội
-Tủ mạng 27U sâu 600
 

4.Hệ thống cấp điện

Tủ mạng, tủ rack cần các điều khoản để cấp nguồn cho các thiết bị kèm theo và để quản lý các dây cáp liên quan đến thiết bị.

Dây điện lắp ráp gắn kết theo chiều dọc hoặc chiều ngang với một phạm vi rộng các số đếm, loại và khoảng cách.

Công ty Cơ Điện Hà Nội thương hiệu SeArack chuyên phân phối điện (PDU) là các dải điện cao cấp bao gồm bảo vệ chống sét và thường có các tính năng bổ sung như quản lý từ xa và đo lường. Các PDU có thể được gắn rackmount hoặc lắp vào sau các thanh ray, trong trường hợp đó chúng không lấy bất kỳ khoảng trống nào. Khi chọn PDU dọc (0U), đảm bảo rằng nó tương thích với tủ của bạn để dễ dàng lắp.

Nguồn cung cấp điện liên tục (UPSs) là một phần quan trọng trong việc cấp nguồn. Nếu bạn định sử dụng UPS Rackmount, điều quan trọng là phải phân bổ không gian khi lên kế hoạch nội các.

Các đơn vị UPS thường được gắn ở dưới cùng của tủ vì trọng lượng của chúng. Ngoài ra, một số bộ phận UPS có thể được đặt trong một tủ riêng trong trung tâm dữ liệu.

tủ mạng tủ rack1
Tủ mạng SeArack
5.Thanh quản lý cáp

Mặc dù hầu hết các tủ có các tính năng quản lý cáp, bạn vẫn cần lập kế hoạch cho một số người tổ chức bổ sung và mương để giữ cho dây cáp được kiểm soát.

Liệt kê các kết nối của bạn trước giúp bạn quyết định cách tổ chức cáp. Biết nơi các đầu nối trên thiết bị của bạn cho bạn biết nơi nào hiệu quả nhất để chạy cáp theo chiều ngang và nơi nào tốt hơn để chạy chúng theo chiều dọc.

Như vậy Công ty Cơ Điện Hà Nội thương hiệu SeArack vừa cùng bạn tìm hiểu 5 yếu tố giúp bạn chọn mua tủ mạng, tủ rack.
 

Để đặt mua , đặt thiết kế, đặt sản xuất thép tủ mạng ,tủ rack , vỏ tủ điện, tủ mạng, tủ rackthang máng cáp điện , xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY LẮP THIẾT BỊ ĐIỆN CƠ HÀ NỘI
Chuyên sản xuất thang máng cáp,tủ mạng-tủ rack mang thương hiệu SeArack.


Trụ sở         : Số nhà 16, Ngõ 477 Kim Mã, Quận Ba Đình, TP Hà Nội
Nhà máy     : Km 16 Đại Lộ Thăng Long, Xã Yên Sơn, Huyện Quốc Oai, TP Hà Nội
Văn Phòng : 354 Đường Bưởi, Phường Vĩnh Phúc, Quận Ba Đình, TP.Hà Nội
Hotline        : 098 26 26 028
Email           : codienhanoi.vn@gmail.com 

 Từ khóa: tủ mạng SeArack

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

qc-3
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây