Những bài học xương máu khi làm hàng thang máng cáp mạ kẽm

Thứ sáu - 30/03/2018 10:56
Thang máng cáp mạ kẽm nhúng nóng
Thang máng cáp mạ kẽm nhúng nóng
Thang máng cáp mạ kẽm nhúng nóng là gi? Tại sao ta cần phải hiểu biết về thang máng cáp mạ kẽm nhúng nóng. Những kinh nghiệm chia sẻ cần tư vấn cho khách hàng có nhu cầu thang máng cáp mạ kẽm nhúng nóng.

Những bài học xương máu khi làm thang máng cáp mạ kẽm nhúng nóng - Thang máng cáp mạ kẽm nhúng nóng là gì?

Trước tiên ta phải hiểu biết về thang máng cáp mạ kẽm nhúng nóngthang máng cáp có những loại nào?
Những loại thang máng cáp các khách hàng hay đặt:
  • Thang máng cáp sơn tĩnh điện (hay dùng nhất) dùng trong phân xưởng, tòa nhà,...
  • Thang máng cáp bằng tôn Zam mạ kẽm
  • Thang máng cáp mạ kẽm nhúng nóng ( dùng trong nôi trường trống ăn mòn như ngoài trời, gần biển, môi trường ăn mòn trong kho...
Có một điều ở đây là thang máng cáp mạ kẽm nhúng nóng là sản phẩm rất bền bền nhất trong 3 loại thang máng cáp nhưng nhược điểm là sản phẩm không được đẹp.
máng cáp mạ kẽm nhúng nóng
Máng cáp mạ kẽm nhúng nóng

Ta tìm hiểu thêm về quy trình sản xuất thang máng cáp mạ kẽm nhúng nóng: 

Đầu tiên ta cũng làm như các loại thang máng cáp kia khi sử lý phần cơ khi gồm đột thân, tay thang rồi mang hàn lại thành cây thang (cây thang thường dài 2,5m đến 3mm) có một điều quan trọng nữa là ta chọn loại tôn là loại tôn cán nguội để đảm bảo khi mạ được tốt hơn. Rồi bây giờ đã xong phần cơ khi ta bắt đầu mạ thang trước tiên là dùng tẩy rửa thang làm sạch bề mặt bằng axit nhúng qua bể tẩy lần nữa và dùng oxy đốt chay làm khô bề mặt sau đó là nhúng vào bể kẽm ( nhiệt độ nóng chẩy Zn khoảng 420 độ C) kinh nghiệm của công nhân làm cho ta thấy là khi nhúng chúng ta cũng không để lâu nên ta cứ khoảng 1 phút trước khi đưa sản phẩm lên ta sẽ gạt sạch bề mặt làm cho các tạp chất không bám lên thành thang máng tạo ra các sơn phẩm đẹp hơn.
Ta lại quay lại với chủ đề bài học xương máu của thang máng cáp mạ kẽm nhúng nóng
  • Ta phải hiểu về Thang máng cáp mạ kẽm nhúng nóng, khi ta nhúng thang máng cáp mạ kẽm nhúng nóng 
nhiệt độ rất lớn làm kim loại là Fe biến dạng vậy thì để tránh điều này ta chi có cach hạn chế nó là tăng độ dầy Fe thang máng cáp càng lớp thì độ dầy lớn hơn. nhỏ nhất cũng nên dùng từ 1,5mm trở lên thang máng cáp rộng từ 300mm nên dùng 2mm trở lên.
  • Phải biết ưu nhược điểm của sản phẩm để báo chủ đầu tư vì sản phẩm thang máng cáp mạ kẽm nhúng nóng không được đẹp như thang máng cáp sơn tĩnh điện nhưng nó có độ bền cao hơn.
Có những khách hàng đẵ đặt của tôi bị khách hàng trả lại vì sao các bạn biết không là vì khi đưa mẫu cho khách hàng cứ làm mẫu thật đẹp đã thế lại còn chém là hàng làm xong còn đẹp hơn cả hàng mẫu nhưng thực ra sai hết vì không hiểu được hết các sản phẩm của mình thì tư vấn cho chủ đầu tư được. Các bạn nào có quan tâm hãy liên hệ chúng tôi

Các bạn cần biết thêm chi tiết và kinh nghiệm làm thang máng cáp mạ kẽm nhúng nóng tôi sẽ giúp các bạn tư vấn với chủ đầu tư tốt nhất các bạn liên hệ :Mr Biên 0982626028 Email: bienhv@gmail.com
Bienhv

Tác giả bài viết: Hoàng Văn Biên

Nguồn tin: Hoàng Văn Biên

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

qc-3
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây