Mẹo chọn mua tủ rack tốt nhất

Thứ năm - 13/07/2017 19:56
Mẹo chọn mua tủ rack tốt nhất
Tủ rack là các khung để lắp đặt các thiết bị điện tử một cách an toàn, cho phép nâng cao sự tổ chức, sự bố trí và sự an toàn.
Các công ty lớn đang nâng cấp máy chủ của họ với các thiết bị phần cứng cần được cải thiện, bao gồm tủ rack máy chủ. Điều này rất đặc biệt đối với các doanh nhân hoặc các công ty mới thành lập, những người đang tìm kiếm để đầu tư xây dựng thiết bị điện tử cơ bản của họ trong tương lai gần. Tủ rack là các khung để lắp đặt các thiết bị điện tử một cách an toàn, cho phép nâng cao sự tổ chức, sự bố trí và sự an toàn.

Tuy nhiên, chọn nhà cung cấp có uy tín nhất trong ngành hoặc lựa chọn sản phẩm có giá cao không thể đảm bảo sản phẩm mua là lý tưởng. Do sự thiếu hiểu biết trong việc so sánh chính xác các khung như chất lượng hoặc các biện pháp an toàn, phần lớn bạn thường bị mắc kẹt khi chọn mua khung tiêu chuẩn.
198

- Dưới đây là 2 yếu tố giúp bạn chọn ​​mua tủ rack tốt nhất mà không phải trả một khoản tiền cực lớn:
Yêu cầu thực tiễn - Một trong những sai lầm phổ biến nhất trong khi lựa chọn một tủ rack là sự đánh giá sai của các yêu cầu. Hình dung không gian lưu trữ, độ sâu hoặc chiều cao của khung mà bạn yêu cầu và sau đó bắt đầu so sánh báo giá từ các công ty khác nhau.

- Kích thước - Chiều cao, chiều sâu và chiều rộng của tủ rack là rất quan trọng để xem xét - cả về thiết bị hiện tại cũng như khu vực làm việc mà nó sẽ được đặt. Mua tủ theo các thông số này sẽ không chỉ giúp sản xuất tốt hơn từ thiết bị mà còn ngăn ngừa tai nạn thiệt hại ngoài ý muốn.

Ngoài yêu cầu thực tiễn và kích thước, còn một số yếu tố quan trọng cần biết khác khi mua tủ rack mà chúng tôi sẽ chia sẻ ở những nội dung tiếp theo.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

qc-3
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây