MẪU FILE EXCEL QUẢN LÝ KHÁCH HÀNG CHUYÊN NGHIỆP

Thứ tư - 12/10/2016 03:00
Excel quan ly khach hang
Excel quan ly khach hang
Phần mềm kế toán excel là một giải pháp đơn giản, tiện ích giành cho các bạn kế toán và quản lí doanh nghiệp có thể theo dõi và quản lí khách hàng một cách chuyên nghiệp

Thói quen lưu giữ bằng sổ sách truyền thống, giấy tờ lộn xộn sẽ khiến các bạn kế toán và quản lí rối tung lên mỗi khi cần lục lại và tìm kiếm thông tin của một khách hàng cũ.
Hiện nay, các doanh nghiệp thường tốn không ít thời gian và công sức trong việc tìm kiếm các thông tin của khách hàng. Do đó quản lý khách hàng là vấn đề gặp phải của nhiều doanh nghiệp hiện nay.

Video giới thiệu file excel quản lý khách hàng chuyên nghiệp

 

Phần mềm kế toán excel là một giải pháp đơn giản, tiện ích giành cho các bạn kế toán và quản lí doanh nghiệp có thể theo dõi và quản lí khách hàng một cách chuyên nghiệp. Bởi khi thực hiện việc nhập dữ liệu thông tin khách hàng lên excel lợi ích của nó mang lại sẽ là rất tốt và hiệu quả.

 1. Thông tin khách hàng sẽ được lưu trữ một cách tập trung hơn, kế toán hoàn toàn có thể tính toán, tổng hợp dữ liệu để xác định nhu cầu của khách hàng.
 2. Các bạn không còn lúng túng trong việc quản lý khách hàng mới, bỏ quên khách hàng cũ.
 3. Bạn có thể theo dõi và kết nối giao dịch với khách hàng để không bị đứt gãy vì lí do gì vì nó ghi nhớ tất cả giao dịch trong doanh nghiệp.
 4. Và quan trọng các mẫu excel quản lý khách hàng là hoàn toàn miễn phí và dễ dàng sử dụng.
  Các bạn hoàn toàn có thể tham khảo, sử dụng để hỗ trợ các chiến dịch marketing (email, sms marketing), quản lý chăm sóc khách hàng hết sức chuyên nghiệp với chi phí rất phù hợp.

Trong mẫu excel quản lý khách hàng chuyên nghiệp có hướng dẫn khá chi tiết về cách sử dụng. Các bạn làm kế toán và quản lí có thể tải về tham khảo, rất có ích cho công việc của các bạn và là tài liệu khá bổ ích cho công việc.

Lưu ý khi sử dụng Phần mềm quản lý khách hàng bằng excel!

Diễn đàn không khuyến khích bạn quản lý khách hàng bằng excel. Bạn chỉ nên sử dụng cho việc thực tập nghiệp vụ nhân viên. Excel chỉ là ứng dụng giúp bạn lưu trữ và xử lý những bài toán nhỏ của cá nhân hoạt động kinh doanh hộ gia đình không có định hướng mở rộng trong tương lai. Hãy chú tâm hơn tới việc quản lý khách hàng một cách thực sự. Hiệu quả lợi nhuận mới là mục tiêu doanh nghiệp hướng tới và thời gian là 1 yếu tố quyết định sự phát triển của công ty

Bạn có thể trải nghiệm miễn phí phần mềm quản lý và chăm sóc khách hàng ECRM trong 14 ngày với đầy đủ tính năng và chuyên nghiệp:

 1. Quản lý khách hàng
 2. Quản lý đội ngũ kinh doanh
 3. Quản lý cơ hội bán hàng
 4. Quản lý kho, xuất, nhập, tồn
 5. Quản lý hợp đồng, đơn hàng
 6. Email, SMS marketing
 7. Thống kê báo cáo …

ECRM hiện đang đáp ứng tất cả các nhu cầu cho doanh nghiệp vừa, nhỏ và lớn. Liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng để được tư vấn phần mềm CRM tốt nhất. Chúc bạn quản lý khách hàng thành công!

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

qc-3
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây