Máng cáp và các ứng dụng của máng cáp

Thứ ba - 11/10/2016 08:54
Máng cáp và các ứng dụng của máng cáp
Máng cáp và các ứng dụng của máng cáp
 Máng cáp là các đường máng làm bằng tôn, dùng để đưa dẫn các đường dây cáp điện, cáp mạng trong các tòa nhà hay khu công nghiệp
Để có được một hệ thống an toàn và tối đa hóa chi phí chúng ta cần hiểu máng cáp là gì?
 Máng cáp còn được gọi là máng điện. Tiếng anh là cable tray, trungkings.
 Máng cáp là các đường máng làm bằng tôn, dùng để đưa dẫn các đường dây cáp điện, cáp mạng trong các tòa nhà hay khu công nghiệp.
Ở các công trình liên quan tới việc lắp đặt hệ thống đường cáp chúng ta nên thực hiện thiết kế và xây dựng hạ tầng đường dây để tiết kiệm được tối đa các chi phí.
Nhưng hệ thống đường cáp thường không có tính năng đơn giản hóa các nhu cầu thay đổi và mở rộng khi cần thiết hoặc không đảm bảo an toàn cho người dùng cũng như các trang thiết bị xung quanh.
Vì vậy hiện nay hầu hết đều ứng dụng máng cáp để thay thế các đường ống dẫn cáp vào việc xây dựng hệ thống đường cáp giúp chúng ta đảm bảo an toàn, tin cậy cũng như tiết kiệm không gian và chi phí.
 
Máng cáp và các ứng dụng của máng cáp

1 vài đặc điểm vượt trội của máng cáp so với đường ống cáp.
•    Tính năng an toàn tuyệt đối và mức độ tin cậy cao.
•    Tiết kiệm không gian và thời gian.
•    Tiết kiệm chi phí thiết kế và chi phí lắp đặt
•    Tiết kiệm nguyên vật liệu và chi phí  bảo dưỡng.
Máng cáp – niềm tin của khách hàng:
Đến với chúng tôi khách hàng có thể tin tưởng tuyệt đối vào độ bền của hệ thống máng cáp điện do chúng tôi cung cấp. Chúng tôi thiết kế và lắp đặt hệ thống máng cáp phù hợp với loại cáp để giúp đường cáp có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của hệ thống điện, dữ liệu, điều khiển cũng như các thiết bị đo đạc.
Đa số các hệ thống đường cáp trong công nghiệp đều sử dụng máng cáp để bảo vệ, tránh các sự cố về điện gây tổn thất lớn hay những ảnh hưởng nghiêm trọng tới an toàn của các trang thiết bị và con người xung quanh. Vì vậy hệ thống máng cáp được thiết kế và lắp đặt phù hợp là rất cần thiết để giúp cho người dùng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng về độ an toàn trong khi sử dụng. 
Hệ thống máng cáp được sử dụng rộng rãi trong thương mại, dẫn các đường dây của các phòng máy tính công nghiệp giúp người dùng đảm bảo được an toàn cho đường cáp và nâng cao tính thẩm mỹ cho văn phòng. 
 

Tác giả bài viết: Hà Anh

Nguồn tin: www.codienhanoi.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

qc-3
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây