Máng cáp – tiết kiệm chi phí thiết kế

Thứ năm - 13/10/2016 11:37
Máng cáp điện
Máng cáp điện
Hệ thống máng cáp sẽ tiết kiệm chi phí và thời gian ứng phó các thay đổi trong khi thiết kế kỹ thuật, thiết kế dự thảo hơn là khi dùng hệ thống ống dẫn cáp
Công ty chúng tôi chuyên sản xuất và lắp đặt hệ thống máng cáp. Với kinh nghiệm lâu năm đảm bảo sẽ cho ra sản phẩm đúng với yêu cầu của khách hàng. Trong hệ thống dây cáp điện không thể thiếu máng cáp vì nó giúp cho dây cáp được cố định và an toàn hơn khi sử dụng, tiết kiệm được chi phí lắp đặt dây cáp.

1.Máng cáp – mang lại niềm tin cho khách hàng.
Khi lắp đặt 1 hệ thống an toàn, đảm bảo được các trang thiết bị không bị hỏng hóc sẽ tránh được tổn thất hàng triệu đô. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lắp đặt hệ thống máng cáp tại công ty chúng tôi. Đảm bảo tính an toàn và chất lượng sản phẩm.
Hệ thống máng cáp được sử dụng rộng rãi trong thương mại, các đường dây trên hoặc dưới sàn nhà luôn truyền tải thông tin tốt nhất và đảm bảo tính thẩm mỹ  cho văn phòng.
2. Máng cáp – tiết kiệm không gian.
Lắp đặt hệ thống máng cáp sẽ tiết kiệm diện tích hơn đường ống dẫn cáp thông thường. Khi lựa chọn hệ thống máng cáp khách hàng sẽ không cần phải quan tâm đến vấn đề tăng kích thước của hệ thống hỗ trợ và kết cấu để tạo được diện tích chứa cáp.
Khách hàng nên cân nhắc kỹ trước khi quyết định lựa chọn máng cáp điện hay đường ống dẫn dây đối với các thiết bị có mật độ đường dây khá dày đặc như thiết bị điều khiển, thiết bị đo đạc, lưu trữ dữ liệu hay đường dây phân nhánh. Trên thực tế đường ống dẫn dây là lựa chọn không tốt vì chúng tốn nhiều không gian, lấn chiếm nhiều diện tích của các hệ thống và thiết bị khác. Tuy nhiên nếu chọn hệ thống máng cáp sẽ giúp bạn khắc phục được vấn đề này một cách dễ dàng hơn.
Hệ thống máng cáp là lựa chọn tốt nhất giúp tiết kiệm chi phí lắp đặt phòng máy và có mật độ  đường dây dày đặc ở dưới sàn nhà hay trên trần nhà. 
Máng cáp được sử dụng nhằm mục đích bảo vệ đường cáp trong nhiều lĩnh vực vì chúng không những dễ dàng đáp ứng nhu cầu mở rộng mà còn tiết kiệm diện tích và chi phí. 
Máng cáp điện
Máng cáp chính là lựa chọn hoàn hảo nhất cho những hệ thống mà sử dụng nhiều đường cáp.
 
3. Máng cáp – tiết kiệm chi phí thiết kế.
Đa số các dự án đều xác định tổng thể khi thiết kế. Với những dự án không quy định chính xác 100% về thời gian và chi phí trước bắt đầu thiết kế thì việc lắp đặt hệ thống máng cáp sẽ tiết kiệm chi phí và thời gian ứng phó các thay đổi trong khi thiết kế kỹ thuật, thiết kế dự thảo hơn là khi dùng hệ thống ống dẫn cáp. Một số trường hợp khách hàng yêu cầu phải thay đổi chiều rộng máng cáp để tăng thêm diện tích chứa cáp, thay đổi này rất phức tạp khi khách hàng sử dụng đường ống để dẫn cáp. Vì vậy chúng tôi khuyên nên sử dụng hệ thống máng cáp để bạn có thể đáp ứng được các yêu cầu thay đổi về diện tích chứa cáp. 

Các bản vẽ thiết kế của hệ thống máng cáp sẽ được hoàn thành và  thực hiện nhanh hơn so với bản vẽ hệ thống đường ống dẫn cáp. Vì quá trình thiết kế hệ thống máng cáp đơn giản hơn nhiều và giảm bớt số lượng các chi tiết. 

Các vòng lắp máng cáp chuyên dụng mang lại những tiện tích kỹ thuật nhằm tránh những mâu thuẫn giữa lắp đặt thiết bị và vật liệu. Dù có tăng thêm nhiều vòng nhưng vòng lắp máng cáp cũng chỉ tăng thêm vài inch; trong khi đó đường ống dẫn cáp yêu cầu diện tích lơn hơn nhiều.  

 

Tác giả bài viết: Hà Anh

Nguồn tin: www.codienhanoi.vn:

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

qc-3
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây