Máng cáp - thiết bị để xử lý các điều kiện môi trường khắc nghiệt

Chủ nhật - 24/09/2017 22:34
Máng cáp - thiết bị để xử lý các điều kiện môi trường khắc nghiệt
Máng cáp là một loại thiết bị bảo vệ để hỗ trợ dây và được sử dụng để thay thế cho ống dẫn hoặc mở hệ thống dây điện.

Máng cáp - thiết bị để xử lý các điều kiện môi trường khắc nghiệt

Bạn có biết chức năng thực tế của máng cáp là gì? Bạn có biết nơi nó thực sự được sử dụng là ở đâu và cho những gì? Nếu bạn không biết thì cũng đừng lo lắng, trong bài viết này, bạn sẽ nhận được câu trả lời cho tất cả các câu hỏi của bạn. Hiện nay, có rất nhiều loại cáp xung quanh chúng ta, được sử dụng trong một số ứng dụng. Những dây này dễ dàng tiếp xúc với các hóa chất nguy hiểm hoặc bụi bẩn, có thể gây nguy hiểm cho các kỹ thuật và doanh nghiệp của bạn. Máng cáp là một loại thiết bị bảo vệ để hỗ trợ dây và được sử dụng để thay thế cho ống dẫn hoặc mở hệ thống dây điện. Nhà sản xuất máng cáp thiết kế máng cáp theo kiểu có thể dễ dàng điều chỉnh hoặc xếp dây để tạo ra những đường dây thích hợp.

thangcap1(10)

Máng cáp thường được làm bằng thép, nhôm, hoặc vật liệu mạ kẽm và được phân thành các loại khác nhau bao gồm thép mạ, thép mỏng, electrical, thang cáp, máng lưới, PVC và thép không gỉ,… được sử dụng trong các ứng dụng khác nhau. Đây là những chất chống ăn mòn trong tự nhiên và do đó, nó có nhu cầu cao trên thị trường.

Dưới đây là những lợi ích của máng cáp:

- Bản chất chống ăn mòn

- Độ bền cao

- Chống lửa

- Không dẫn điện

- Rủi ro sốc thấp hơn

- Dễ dàng cài đặt, xử lý và bảo trì

- Trọng lượng nhẹ

Do thiết kế kết cấu chắc chắn, máng cáp có khả năng chịu được mưa lớn, ánh nắng mặt trời trực tiếp hoặc bất kỳ điều kiện bất lợi nào khác. Bạn nên cài đặt ngay bây giờ để tránh các điều kiện môi trường bất lợi. Nó được thiết kế đơn giản để giúp cài đặt và do đó, người ta có thể dễ dàng cài đặt nó trong vòng vài phút.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

qc-3
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây