Máng cáp là gì? Và tại sao nó có yêu cầu cao?

Thứ năm - 07/09/2017 02:19
Máng cáp là gì? Và tại sao nó có yêu cầu cao?
Máng cáp là một loại vật liệu xây dựng, được sử dụng để chứa các dây cáp và dây điện an toàn bên trong tòa nhà cao tầng.

Máng cáp là một loại vật liệu xây dựng, được sử dụng để chứa các dây cáp và dây điện an toàn bên trong tòa nhà cao tầng. Nó có thể được sử dụng để hỗ trợ dây điện cách điện, được sử dụng để phân phối và truyền thông. Đây là một trong những sản phẩm hữu ích để sử dụng trong các môi trường thương mại và công nghiệp khác nhau như là một thay thế cho hệ thống đường dây hoặc ống dẫn.
 

mang cap xay dung1

Máng cáp được thiết kế đặc biệt theo một cách, do đó, nó có thể nhanh chóng thích ứng với những thay đổi trong tình huống dự kiến ​​ điều chỉnh hệ thống dây. Điều này cũng có thể làm cho công việc lắp đặt một cáp mới dễ dàng hơn bằng cách đặt chúng vào máng thay vì kéo chúng trực tiếp từ ống. Theo cách này, nó làm giảm khả năng gây hư hỏng cáp và ngăn không cho nó tiếp xúc với lửa, sốc điện hoặc bất kỳ hóa chất khác. Các loại máng cáp khác nhau được sử dụng trong một loạt các ứng dụng thương mại và công nghiệp. Một số trong số chúng bảo vệ tối đa cho dây nhưng đòi hỏi phụ kiện để đưa vào hoặc đưa dây ra khỏi khay. Thép mạ kẽm, thép lưới, PVC, thép không gỉ là loại vật liệu phổ biến nhất được sử dụng để hỗ trợ dây dẫn và bảo vệ tối đa.

Máng cáp có loại được có lớp phủ chống cháy và không thể bắt lửa ngay lập tức và tránh tình huống xảy ra cháy. Vì mục đích an toàn, bạn phải giữ sạch máng cáp, và nếu bạn không giữ chúng sạch, bụi bẩn có thể dễ dàng tích tụ bên trong máng cáp, có thể gây nguy cơ đoản mạch. Máng cáp đã trở thành một trong những giải pháp hiệu quả, an toàn và đáng tin cậy để định tuyến và hỗ trợ cáp. Những máng cáp này cung cấp cho dây của bạn một tuyến đường quy hoạch, cho phép chúng chạy qua các ngăn không nhìn thấy. Vì vậy, bạn nên sử dụng máng cáp để bảo vệ dây của bạn và xây dựng hệ thống tổng thể.

 Từ khóa: Máng cáp là gì

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

qc-3
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây