Lắp đặt thang cáp như thế nào?

Thứ sáu - 11/08/2017 20:44
Lắp đặt thang cáp như thế nào?
Một loại máng cáp thông thường là thang cáp. Loại thang cáp này mô phỏng các bậc thang, trong đó các thanh ngang, định vị cách nhau khoảng 4 đến 12 inch, hỗ trợ các dây cáp cách nhiệt trong máng.

Một loại máng cáp thông thường là thang cáp. Loại thang cáp này mô phỏng các bậc thang, trong đó các thanh ngang, định vị cách nhau khoảng 4 đến 12 inch, hỗ trợ các dây cáp cách nhiệt trong máng. Sau đây là hướng dẫn về cách lắp đặt thang cáp trong cơ sở của bạn.
 

thang mang cap tai vinh phuc

Bước 1: Kiểm tra bộ phận của bạn

Trước khi có thể lắp đặt thang cáp, đảm bảo bạn có những bộ phận cần thiết. Không phải mọi bộ kit đều có các phần giống nhau, vì vậy, hãy kiểm tra xem các bộ phận trong bộ kit của bạn có tương thích với các bộ phận được đề cập trong hướng dẫn sử dụng của bạn hay không. Trong hầu hết các trường hợp, bộ dụng cụ thang cáp bao gồm một số của thang, khung được sử dụng để che từng bậc thang (mặc dù điều quan trọng cần lưu ý là một số bộ dụng cụ không có khung.

Bước 2: Cắt thang và chân đế theo kích thước

Trừ khi thang và khung của bạn có kích thước chính xác thì bạn sẽ cần phải cắt chúng với kích thước bằng cách sử dụng máy cưa xích. Cắt mỗi khoảng dài hơn 2 inch so với khoảng cách mà bạn định để nó vượt qua. Hãy cẩn thận tránh đầu kim loại thô mà bạn cắt bỏ vì chúng rất sắc bén.

Bước 3: Gắn khung thang

Bước này khá đơn giản. Hầu hết các khung thang hiện đại chỉ đơn giản là gắn vào thang mà không cần cài đặt thêm nữa. Đảm bảo khung đỡ an toàn trước khi bạn tiến hành thêm, vì khung không an toàn có thể dẫn đến rủi ro. Trong trường hợp hiếm hoi mà một khung thang đòi hỏi phải lắp thêm, thường chỉ cần kết nối khung với thang với các hạt, bu lông và vòng đệm đã cung cấp.

Bước 4: Đặt cáp của bạn

Cắm dây cáp là rất quan trọng để tránh bị điện giật. Mặc dù các thang chỉ chứa cáp dữ liệu nhưng làm như vậy thường là một ý tưởng tốt trong mọi trường hợp, bởi vì đây là một bước đơn giản giúp ngăn ngừa các mối nguy về an toàn trong tương lai.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

qc-3
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây