Kinh nghiệp lắp đặt tủ rack

Thứ hai - 27/03/2017 11:50
Kho lắp đặt tủ mạng tủ rack tại Hà Nội
Kho lắp đặt tủ mạng tủ rack tại Hà Nội
Kinh nghiệm lắp đặt tủ mạng tủ rack của công ty cơ điện Hà Nội. Nhiều năm sản xuất tủ mạng tủ rack trên thị trường nội địa

Kinh nghiệp lắp đặt tủ rack 

Kinh nghiệm lắp đặt tủ rack tủ mạng trên thị trường ngoại và thị trường nội địa. Công ty Cơ Điện Hà Nội là nhà thương mại tủ mạng tủ rack trước khi sản xuất tủ mạng tủ rack ra thị trường nên có nhiều năm kinh nghiệm lắp đặt tủ mạng tủ rack của các hãng ngoại và nội địa chúng ta cùng chia sẻ kinh nghiệm quý báo này nhé.
Trước tiên ta hãy hiểu tủ mạng tủ rack là để làm gì? Trong công nghệ thông tin ngày nay tủ mạng tủ rack là tủ để chứa các thiết bị mạng. Phân biệt tủ mạng tủ rack ta có thể chia thành hai loại là trong nhà ( in door ) và Ngoài trời (out door) cả hai loại này cũng có dạng treo và để sàn.
Tủ mạng tủ rack
Kho lắp đặt tủ mạng

Hiện nay trên thị trường ngoại nhập về Việt Nam thường là dạng tủ rack Cabinet Rack loại to là chủ yếu thường là tủ từ 27U D600 trở lên. Các loại tủ nhập nước ngoài như IBM, HP, AMP... thường là loại tháo rời dễ vận chuyển và lắp đặt và những tủ này từ 20U trở lên là tháo rời rồi. Còn hàng của trong nước sản xuất có một số nhà sản xuất tủ 20U vẫn dùng dạng hàn quây tiết kiệm nhân công và chi phí, Công ty cơ điện Hà Nội đã sản xuất tủ mạng tủ rack thương hiệu SeArack các mặt hàng từ tủ 20U trở lên được sản xuất theo dạng tháo rời tiện cho khác hàng vận chuyển và lắp đặt.
Quy trình lắp đặt tủ mạng tủ mạng: Dụng cụ chuẩn bị. kìm, Kle 6, 17, 14. máy vận vít nếu không có thì dùng to lô vít 4 búa nệm cao su, và bộ lục lăng. kinh nghiệm quý báu nhất là trước khi lắp đặt bạn nên xem lắp cái gì trước và bây giờ ta bắt đầu nhé:
 
Tủ rack
Tủ rack được lắp đặt tại kho Cơ Điện

 Đầu tiên ta lắp các phụ kiện của chân đế của tủ như bánh xe, chân tăng xong ta mới lăp đến hai khung hai bên rồi ta lắp các thanh giằng ngang tủ kế tiếp ta lăp đến hai cách hai bên nhớ là các bạn chưa nên siết các con ốc quá khít để ta điều chỉnh cách hông và khung cho chuẩn. Sau khi lắp hai cách ta lắp đến thanh tiêu chuẩn bốn thanh tiêu chuẩn được lắp và các thanh giằng kế tiếp đó ta lắp đến nóc tủ trước khi lắp nóc tủ ta phải lắp quạt làm mát cho thiết bị kế tiếp ta mới lắp đến cánh hông sau cùng là chúng ta kiểm tra các chi tiết c khớp vào nhau dùng máy vận vít để siết các vít lại cho chắc chắn căn chỉnh cách trước sau và đế vào nóc dùng kle siết lại. Kinh nghiệm lắp đặt tủ rack tủ mạng là đọc hướng dẫn nhà sản xuất, ưu điểm nhược điểm các loại tủ để biết được ta phải làm gì nhất là khi lắp thanh tiêu chuẩn chúng ta để ý xem lắp thiết bị nào đô sâu bao nhiêu để điều chỉnh thanh tiêu chuẩn cho đúng không ta phải tháo ra làm lại.
Trong thời gian tới công ty sẽ hoàn thiện phần Clip hướng dẫn lắp đặt các loại tủ mạng tủ rack từ nhỏ đến lớn một cách tỷ chi tiết nhất hẹn gập các bạn tại phần sau nhé. Mọi chi tiết liên hệ hướng dẫn lắp đặt không tính phí Mr Biên hotline: 0982626028 rất hân hạnh được chia sẻ cùng quý khách.

Tác giả bài viết: bienhv

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

qc-3
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây