Kinh nghiệm mua thang máng cáp điện

Thứ hai - 28/03/2016 10:05
Kinh nghiệm mua thang máng cáp điện
Kinh nghiệm mua thang máng cáp Cơ điện Hà Nội là nhà sản xuất thang máng cáp, tủ điện hàng đầu tại Việt Namthang máng cáp cơ điện Hà Nội đã là chỗ đứng trên thị trường gần 10 năm qua trên mọi nẻo đường tổ quốc.

Đầu tiên cho tôi được gửi tới quý khách một lời chào trân trọng nhất sau đây là một vài ý kiến từ những kinh nghiệm tôi đã làm cho nhiều khách hàng trong đó có những đơn hàng mà tôi đã bỏ đi thành đống sắt vụ hy vọng có ích cho chung ta.

  1. Dựa vào yêu cầu của hệ thống điện ta đưa ra thiết kế thang máng cáp theo kích thước phù hợp, đủ tải trọng trên đường đi thang máng cái này kỹ thuật tính khỏi phải bàn.
  2. Dựa vào không gian cho phép ta thiết kế thang máng sao cho hợp lý nhất treo hay gắn tường.
  3. Điều này tôi muốn nói với bạn là khi bạn đưa vào bài thầu ngay từ đầu bạn để thang máng cáp mạ kẽm nhúng nóng có độ dầy của tôn ít nhất là 1.5mm vì sao tôi lại nói với bạn như vậy? là vì khi chúng ta làm thang máng cáp xong phần thô chúng ta đi tẩy hóa chất để nhúng kém nóng phủ một lớp lên trên bề mặt kim loại với độ dầy không hợp lý là thang máng cáp của chúng ta khi thành phẩm sẽ bị cong vênh hư hỏng.
Đó là những kinh nghiệm tôi xin chia sẻ cùng mọi người khi dùng thang máng cáp mạ kẽm nhúng nóng. Còn một phần thang máng cáp mạ kẽm điện phân ưu điểm hình thức đẹp nhanh, nhược điểm không bền bằng mạ kẽm nhúng nóng. còn thang máng cáp sơn tĩnh điện chắc các bạn cũng biết rồi đó cũng như thang máng cáp mạ kẽm điện phân ưu điểm của loại này có thể lựa chọn nhiều mầu sắc.
một số hình ảnh minh họa:
Thang-cap-ma-kem-nhung-nong

Công ty Cơ Điện Hà Nội là Nhà sản xuất thang máng cáp điện, tủ điện, tủ mạng uy tín chất lượng.
Moi thắc mắc hoặc cần hỗ trợ xin liên hệ : Mr Biên 098 26 26 028 rất hận hạnh được chao đổi và chia sẻ kinh nghiệm cùng bạn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

qc-3
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây