Hành trinh 10 năm tạo nên thương hiệu tủ mạng SeArack

Thứ sáu - 05/06/2020 21:16
Kỷ niệm 10 năm thành lập công ty
Kỷ niệm 10 năm thành lập công ty
Với những việc làm mang lại hiểu quả thiết thực cho phát triển thương hiệu tủ mạng SeArack, phát triển sản xuất và đào tạo nhân lực.Công ty Cơ Điện Hà Nội đã trở thành nơi làm việc, học tập và sản xuất có chất lượng cao.
Ra đời từ 2010, qua 10 năm hoạt động đến nay CTCP Xây Lắp Thiết Bị Cơ Điện Hà Nội đã tạo nên thương hiệu của 1 số sản phẩm như : Tủ Cứu Hỏa, Máng Cáp Điện, Thang Cáp Điện, Tủ Âm Thanh, Trạm Kios và BTS...Nhưng nổi bật nhất trong các sản phẩm trên là tủ mạng mang thương hiệu tủ mạng SeArack được trong nước và ngoài nước biết đến.  
Vài năm trở lại đây Công Ty Cơ Điện Hà Nội thường tổ chức các buổi sinh hoạt thường kỳ với nội dung thiết thực, bổ ích, hỗ trợ hiệu quả cho các cán bộ trong điều hoành sản xuất kinh doanh.Tại mỗi kỳ sinh hoạt, các chuyên gia được mời đến để chia sẻ về thị trường kinh doanh, trong và ngoài nước; nhận định tổng quan về nền kinh tế, những xu hướng hiện đại, những vấn đề cần giải quyết; đánh giá cơ hội và thách thức đối với Công Ty Cơ Điện Hà Nội... Các thông tin này thật sự bổ ích, giúp cán bộ, nhân viên doanh nghiệp nắm bắt kịp thời tình hình thị trường trong và ngoài nước, từ đó đưa ra hướng đi thích hợp cho doanh nghiệp mình.
employees meeting office kitchen drinking coffee 74855 5237Trong các kỳ sinh hoạt,Ban điều hành Giám Đốc Mrs.Hoàng Thị Thúy,P. Giám Đốc Mr.Hoàng Văn Biên cũng cập nhật tình hình sản xuất kinh doanh công ty, định hướng phát triển của công ty, những dự án mới và tiềm năng phát triển công ty ngày 1 lớn mạnh, chia sẻ về những khó khăn, thách thức ngành sản xuất đang phải đối mặt, để cán bộ trong công ty cùng thảo luận, đóng góp ý kiến. Các cán bộ trong công ty cũng chia sẻ những kinh nghiệm trong quản lý, điều hành, những giải pháp hay, hướng đi mới ở Công Ty mình để các thành viên trong công ty cùng trao đổi, học hỏi lẫn nhau và phát triển thương hiệu tủ mạng SeArack ngày 1 lớn mạnh thêm.

Trong suốt quá trình hoạt động, Ban điều hành công ty Giám Đốc Mrs.Hoàng Thị Thúy và P. Giám Đốc Mr.Hoàng Văn Biên đã hỗ trợ thiết thực để cán bộ, nhân viên cùng nhau tiến bộ, phát triển sản xuất kinh doanh qua hoạt động kết nối,nhằm phát huy tối đa thế mạnh của từng công ty trong xây dựng thương hiệu; giúp các nhân viên trong công ty gần gũi nhau hơn, sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm trong quản lý và trong kỹ thuật sản xuất, hiểu biết sâu hơn về các sản phẩm.

Không chỉ tập trung vào mục tiêu hỗ trợ Công Ty và Nhân viên nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh,hiệu quả sản xuất.Ban điều hành công ty còn hướng tới góp phần hình thành đội ngũ cán bộ cốt lõi có tinh thần trách nhiệm, là những người đi dầu, dẫn dắt, truyền lửa xây dựng văn hóa công ty.

Trong thời gian tới, Ban điều hành sẽ không ngừng đổi mới phương thức hoạt động để đem đến những giá trị mới, thiết thực, hữu ích cho , Công ty con đường hội nhập, phát triển, vươn ra biển lớn.

Trong hành trình 10 xây dựng thương hiệu tủ mạng SeArack, Ban điều hành đã đưa ra những chính sách và vạch định tương lại cho công ty để vươn lên, nâng cao năng lực cạnh tranh, phát triển bền vững, hòa vào dòng chảy lớn mạnh của đội ngũ doanh nhân, doanh nghiệp Việt Nam, đóng góp ngày càng lớn cho sự phát triển kinh tế - xã hội của đất nước.

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

qc-3
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây