Giải pháp tủ rack cho môi trường công nghệ thông tin

Thứ năm - 10/08/2017 20:42
Giải pháp tủ rack cho môi trường công nghệ thông tin
Các tủ rack server hoặc các 'rack-mounted' server là giải pháp tuyệt vời cho những khó khăn ngày càng gia tăng này.

Đối với hầu hết các môi trường công nghệ thông tin, các máy chủ đứng độc lập truyền thống là lý tưởng. Nhưng khi các công ty phát triển, máy chủ sẽ có xu hướng tăng, do đó, tăng tiêu thụ năng lượng, yêu cầu làm mát và sử dụng không gian cũng tăng. Các tủ rack server hoặc các 'rack-mounted' server là giải pháp tuyệt vời cho những khó khăn ngày càng gia tăng này.

Các rack server như RX-8416 được thiết kế để sắp xếp gọn gàng trong tủ rack. Các rack server này được thiết kế để tiết kiệm diện tích sàn hơn và cho phép quản lý cáp và máy chủ hợp lý hơn. Với kích thước chuẩn 19 ", các rack này thay đổi về chiều cao, kích thước của các thiết bị U hoặc rack xác định nhu cầu mở rộng phần cứng của bạn.
 

198

Khả năng truy cập trước cho phép bạn trao đổi hoặc thay thế các thành phần mà không gây gián đoạn cho các đơn vị khác hoặc dịch vụ của họ, và khung gầm hợp lý của tủ rack cho phép bạn mở rộng cơ sở máy chủ của bạn mà không chiếm nhiều diện tích phòng. Các rack này có thể được sử dụng để đặt các thiết bị âm thanh và video chuyên nghiệp. Có thể bao gồm các bộ khuếch đại, các đơn vị hiệu ứng, các giao diện và thậm chí các máy trộn âm thanh với quy mô nhỏ, nhưng phần lớn chúng được sử dụng rộng rãi như với các máy chủ.

Một tủ rack server hay tủ rack laptop, computer sẽ cho người dùng cũng như các đơn vị, doanh nghiệp, công ty một giải pháp tối ưu về sắp xếp và tiết kiệm không gian sử dụng.

 Từ khóa: tủ mạng, tủ rack

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

qc-3
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây