Data Center - Xu hướng mới trong năm 2017

Thứ ba - 17/10/2017 20:10
Data Center - Xu hướng mới trong năm 2017
Kiến trúc về hạ tầng trung tâm dữ liệu InfraStruxure & tủ rack từ tập đoàn Schneider Electric, các Data Center đảm bảo  99.99% độ sẵn sàng
Công nghệ mới mang tiêu chuẩn tương lai cho các Data Center, đơn cử là mô hình trung tâm dữ liệu “xanh”. Đây là hệ thống nhằm giảm lượng khí thải CO2 ra môi trường, tiết kiệm điện năng và chi phí, hướng đến sự phát triển xanh và bền vững cho khách hàng. Kiến trúc về hạ tầng trung tâm dữ liệu InfraStruxure & tủ rack từ tập đoàn Schneider Electric, các Data Center đảm bảo  99.99% độ sẵn sàng (thời gian ngắt hoạt động chỉ ở mức 5 phút/năm), rất ổn định với tính năng bảo mật cao.
 
images1868532 ttdl
 

Bên cạnh việc thiết lập nên tiêu chuẩn “xanh”, một xu hướng mới khác với các Data Center đang triển khai chính là sự hiệu quả toàn diện, bảo mật ở mức độ cao và có thể điều chỉnh phù hợp theo nhu cầu của doanh nghiệp.Với hệ thống có các thiết bị bảo vệ nguồn (UPS) và phân phối nguồn (PDU) gắn trực tiếp trong tủ rack, mỗi bộ  nguồn cung cấp đến 22kW, InfraStruXure giải quyết triệt để thách thức về công suất nguồn tăng cao hay thường gặp của Data Center. Đồng thời, bài toán về làm mát hệ thống cũng được xử lý hiệu quả bởi các thiết bị phân phối khí lạnh (ADU), thiết bị hút khí nóng (ARU) và các thiết bị điều hoà chính xác FM 40H có công suất làm mát rất lớn lên đến 40kW.
 
Một doanh nghiệp khẳng định mình trên thị trường có tính cạnh tranh cao khi biết đón đầu những cải tiến. Do vậy, các nhà cung cấp TTDL ngoài đáp ứng tốt yêu cầu về máy chủ, trong tương lai, họ cần mang đến sự toàn diện cho các giải pháp, từ đội ngũ giám sát chuyên nghiệp, một hạ tầng phù hợp bao gồm thiết bị bảo mật, kiểm soát truy cập chặt chẽ, lắp đặt camera giám sát… và các quy trình bảo mật đúng tiêu chuẩn quốc tế.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

qc-3
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây