Chọn mua tủ rack tốt nhất

Chủ nhật - 16/07/2017 20:31
Chọn mua tủ rack tốt nhất
Nếu bạn muốn tủ rack máy chủ tốt nhất, bạn nên bắt đầu với việc lựa chọn một tủ rack sever chuẩn - và để chọn được một sản phẩm chuẩn

Nếu bạn muốn tủ rack máy chủ tốt nhất, bạn nên bắt đầu với việc lựa chọn một tủ rack sever chuẩn - và để chọn được một sản phẩm chuẩn, bạn cần phải xác định kích thước bạn cần. Vào thời điểm xác định kích thước tủ rack sever, bạn cần phải chú ý đến hai yếu tố chính.

Trước hết, bạn cần phải xem xét các loại thiết bị bạn cần cho khả năng trang bị của tủ rack. Thứ hai, bạn sẽ cần phải có một số thông tin về số lượng thiết bị bạn cần để lưu trữ trong tủ rack của bạn. Để có được một quyết định đúng đắn, bạn cần lập kế hoạch trước đó một thời gian. Đối với điều này, bạn cần phải dành thời gian của mình và đầu tiên xác định tổng số lượng các đơn vị giá đỡ bạn cần và so sánh nó với sự mở rộng trong tương lai (nếu có).
 

nhung kinh nghiem khi chon mua tu rach tu server1


Lý do là bạn sẽ không thể mở rộng các tủ rack của bạn một khi chúng đã được thiết kế theo một đặc điểm kỹ thuật cụ thể. Hơn nữa, bạn cũng sẽ phải cần mua tủ có kích thước lớn hơn nếu bạn cũng muốn sử dụng một số phụ kiện lắp thêm cho rack như pin dự phòng, theo dõi môi trường, và quản lý điện năng từ xa. Trong tình huống này, bạn sẽ cần phải thêm không gian phía sau và phía trước tủ rack.

Ở đây, điều quan trọng cần đề cập là ngay cả khi bạn biết kích thước bạn cần của tủ rack, bạn vẫn phải xem xét một số thứ khác để mua được sản phẩm chuẩn nhất. Ví dụ, điều quan trọng là chọn những vỏ tủ rack đi kèm với một số tính năng ấn tượng, vì vậy bạn không phải phụ thuộc nhiều vào các phụ kiện bổ sung. Tuy nhiên, bạn cũng nên mua từ một công ty bán nhiều phụ kiện khác nhau để giúp bạn cải thiện hiệu suất tủ rack khi cần.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

qc-3
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây