Cấu tạo của thang cáp

Thứ năm - 17/08/2017 02:32
Cấu tạo của thang cáp
Giá đỡ thang cáp cung cấp quản lý cáp tiện dụng, dễ dàng gắn vào các máng hoặc thùng loa và cho phép xác định đường đi dữ liệu, cũng như vị trí dễ dàng.

Giá đỡ thang cáp cung cấp quản lý cáp tiện dụng, dễ dàng gắn vào các máng hoặc thùng loa và cho phép xác định đường đi dữ liệu, cũng như vị trí dễ dàng. Thang cáp dữ liệu sẽ cung cấp cho bạn khả năng phân phối nguồn và quản lý cáp treo trên cao. Một thang cáp có thể có độ dài và chiều rộng đa dạng và có thể đo từ 6 inch đến 30 feet. Tuy nhiên, bạn có thể đặt hàng độ dài tùy chỉnh để đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật cho bất kỳ ứng dụng nào.

Hệ thống cáp treo (trong đó có thang cáp) có thể được xây dựng bằng dây thép mạ kẽm tiết kiệm chi phí, hoặc từ các loại thép khác nhau. Chúng có thể được gắn vào dầm đỡ hoặc được định tuyến trên một hệ thống trần thả. Vỏ khay được sử dụng bên ngoài hoặc cho các khu vực dễ bị bụi hoặc tác động của môi trường. Vỏ bọc cho thang có thể có chóp để xua tan mưa hoặc bụi và để ngăn sự tích tụ tuyết và băng.

Lớp phủ cáp chống cháy hoặc lớp phủ chống cháy sẽ giúp ngăn lửa cháy lan rộng dọc theo hệ thống cáp. Khi thang cáp hoặc khay được lắp đặt ở những nơi xa xôi, điều quan trọng là phải thường xuyên lau chùi chúng khỏi sự lộn xộn, mảnh vụn và bụi dễ cháy để tránh những vấn đề không cần thiết.

Phải có dây cáp hỗ trợ, vì tất cả các thiết bị này phải được gắn chắc chắn ở những khoảng nhất định và ở khoảng cách đảm bảo rằng không quá tải trên dây cáp, đầu nối hoặc khớp nối. Những nút này rất quan trọng để buộc cáp với nhau, giữ chúng có tổ chức trên thang cáp. Quản lý cáp tốt sẽ bắt đầu với việc lập kế hoạch phù hợp và các quy trình chuẩn, điều này là cần thiết cho việc lắp đặt chất lượng đáp ứng được các tiêu chuẩn công nghiệp hiện nay.

 Từ khóa: thang cáp, thang máng cáp

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

qc-3
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây