Các tiêu chí thiết kế tủ rack

Thứ hai - 24/07/2017 20:47
Các tiêu chí thiết kế tủ rack
Các tiêu chí thiết kế tủ rack
Thông khí luôn luôn là một vấn đề cần quan tâm khi nói đến tủ rack. Máy vi tính và máy chủ sản sinh ra rất nhiều nhiệt khi hoạt động
Thông khí luôn luôn là một vấn đề cần quan tâm khi nói đến tủ rack. Máy vi tính và máy chủ sản sinh ra rất nhiều nhiệt khi hoạt động, do đó việc làm giảm nhiệt trở nên quan trọng khi lưu trữ nhiều thiết bị này bên trong một tủ. Đây chắc chắn là một điều bạn cần phải cân nhắc khi mua tủ mạng. Bạn cũng sẽ muốn xem xét tiếng ồn và quản lý cáp khi mua hàng. 
 
he thong may chu 2


Tủ của máy tính là một buồng di động cao được sử dụng để chứa nhiều máy tính và thiết bị máy tính. Hình thức của tủ hiện đại được chuẩn hóa bởi Hiệp hội điện tử công nghiệp, để các thiết bị có thể được đặt trong tủ của nhà sản xuất. Các tiêu chí thiết kế chính là:

1. Truy cập vào thiết bị - nhiều loại ổ khóa và chốt chặn truy cập.
2. Thông khí - Tủ được thiết kế để đặt cạnh nhau, do đó luồng không khí theo chiều dọc, với lỗ thông hơi và khung treo cho quạt.
3. Chân đế - Khung lắp đặt có lỗ lắp ở khoảng cách tiêu chuẩn để cho phép nhiều thiết bị được lắp đặt trong nhiều cấu hình.
4. Tiếp đất - Các giá đỡ được dẫn điện, hoạt động như dải tiếp đất cho tủ và thiết bị, cho phép toàn bộ tủ được nối với mặt đất.
5. Cáp truy cập - Phần dưới cùng của tủ thường mở, cho phép cáp nối ra bên ngoài thông qua sàn.

Bạn muốn mua tủ rack phù hợp và chính xác với nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp mình, hãy tham khảo ý kiến tư vấn của các chuyên gia trong ngành, hoặc các chuyên viên bán tủ rack.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

qc-3
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây