Các loại máng cáp và lợi ích của chúng

Thứ bảy - 09/09/2017 02:22
Các loại máng cáp và lợi ích của chúng
Máng cáp có thiết kế đơn giản đến các thiết kế nâng cao, do đó, hãy xem xét yêu cầu ứng dụng của bạn trước khi bạn mua sắm.

Bạn đang tìm kiếm giải pháp hoàn hảo cho việc xử lý, hỗ trợ và bảo vệ dây cáp trong tòa nhà cao tầng, vì vậy, bạn có thể sử dụng máng cáp. Máng cáp có thiết kế đơn giản đến các thiết kế nâng cao, do đó, hãy xem xét yêu cầu ứng dụng của bạn trước khi bạn mua sắm. Để làm cho quyết định của bạn dễ dàng hơn, dưới đây là danh sách một số kiểu máng cáp thông dụng.

Thang cáp: Loại này được sử dụng rộng rãi nhất, bạn có thể nhập hoặc thoát dây hoặc từ phía trên hoặc từ dưới cùng của máng. Bên cạnh đó, thang cáp cung cấp dòng khí tối đa, giúp giảm tình trạng quá nóng và bảo vệ dây điện trong một thời gian dài. Đó là lợi ích nổi bật, yêu cầu ứng dụng rộng rãi và sức mạnh tuyệt vời làm cho nó trở thành sự lựa chọn đầu tiên của hầu hết các kỹ sư.
 

thang mang cap tai vinh phuc

Máng cáp mạ kẽm: Đây là một lựa chọn tốt nhất cho việc lắp đặt bên trong các tòa nhà cao tầng. Chúng được biết đến với những thay đổi đột ngột trong việc điều chỉnh dây dẫn, điều này làm cho nó có khả năng xử lý được áp lực cao ngay cả những môi trường khắc nghiệt nhất. Loại máng cáp này có thể yêu cầu ít bảo trì hơn vì lớp phủ mạ kẽm của nó, làm tăng hiệu quả lên tốt nhất.

Máng cáp PVC: Đây là những biện pháp rất hữu ích cho việc bảo vệ chống ăn mòn, làm tăng yêu cầu của nó trong các khu vực không nguy hiểm. Chúng được chứng minh là bảo vệ tối đa khỏi sự ăn mòn và được biết đến nhờ khả năng thích ứng tuyệt vời của nó. Độ an toàn của chúng cao hơn một chút so với các loại máng cáp khác trên thị trường. Quan trọng nhất, một số chi tiết kỹ thuật của nó có tính kinh tế.

Máng cáp không gỉ: Trong điều kiện bị hoả hoạn hoặc tai nạn khẩn cấp, loại máng cáp này có thể cung cấp hỗ trợ lâu hơn so với nhôm, fiber, nhựa hoặc bất kỳ loại nào khác. Hơn nữa, chúng được thiết kế để sử dụng cho một cụm dây lớn và sự bảo vệ tốt nhất.

Từ các thông tin trên, bây giờ bạn có đủ thông tin về các loại máng cáp khác nhau, để bạn đưa ra một quyết định đúng đắn.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

qc-3
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây