Các loại máng cáp

Thứ bảy - 19/08/2017 02:35
Các loại máng cáp
Máng cáp có rất nhiều hình thức đa dạng mà người mua có thể lựa chọn. Phổ biến nhất có lẽ là loại thang máng, có thể được sử dụng trong một thời gian dài mà không cần hỗ trợ chuyển tiếp.

Máng cáp có rất nhiều hình thức đa dạng mà người mua có thể lựa chọn. Phổ biến nhất có lẽ là loại thang máng, có thể được sử dụng trong một thời gian dài mà không cần hỗ trợ chuyển tiếp. Chúng thể hiện một mức độ không khí lưu thông phức tạp đối với dây và cáp từ tất cả các mặt và cũng có thể phân bổ để dễ dàng tiếp cận từ cả hai mặt trên máng. Một máng cáp cứng hoạt động rất hiệu quả để bảo vệ dây cáp và dây trong, tuy nhiên hiện nay hầu như không có thông gió. Các máng cáp thanh ray đơn rất thích hợp và hiệu quả. Một đường ray hỗ trợ duy nhất chạy xuống giữa máng, và các vật hình ngón tay cong cong chạy thẳng tới đường ray để hỗ trợ trọng lượng của dây cáp. Những loại cáp này có xu hướng được sử dụng cho dây điện áp thấp.
 

mang cap xay dung1

Đây là những máng cáp thân thiện và đảm bảo sự hài lòng của khách hàng khi chúng vượt qua các tiêu chuẩn ngành về khả năng chống cháy và ăn mòn, bảo vệ tia cực tím và sức mạnh.

Công việc chính của máng cáp là luôn luôn bảo vệ cáp và dây bên trong. Những máng giữ dây có tổ chức và làm cho nó đơn giản hơn cho một nhân viên bảo trì để chăm sóc và xác định các yếu tố dây liên quan. Máng cáp cho phép bạn đưa một dây vào vị trí của nó để thực hiện bảo trì. Những dây cáp này được bảo vệ sẽ làm giảm khả năng bị điện giật cho các thợ điện và người lắp đặt. Để quyết định sử dụng loại máng nào sẽ phụ thuộc vào yêu cầu về loại hình xây dựng. Ngân sách cũng có thể là một nhân tố trong quyết định sử dụng loại nào. Các nhà sản xuất có thể xác định tải điện hoặc thể tích mà mỗi máng có thể mang theo.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

qc-3
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây