Bảo vệ dây cáp với sự hỗ trợ của máng cáp

Thứ hai - 02/10/2017 22:55
Bảo vệ dây cáp với sự hỗ trợ của máng cáp
Nhiều người đánh giá thấp tầm quan trọng của việc bảo vệ cáp trong giai đoạn lắp đặt của quá trình quản lý cáp, dẫn đến hư hỏng của hệ thống điện tổng thể

Bảo vệ dây cáp với sự hỗ trợ của máng cáp
Nhiều người đánh giá thấp tầm quan trọng của việc bảo vệ cáp trong giai đoạn lắp đặt của quá trình quản lý cáp, dẫn đến hư hỏng của hệ thống điện tổng thể. Để tránh trường hợp này, một trong những thiết bị được đề nghị sử dụng là máng cáp. Có rất nhiều lý do để sử dụng máng cáp cho sự an toàn của cáp của bạn như để tránh tình trạng đoản mạch hoặc tai nạn cháy. Một trong những lý do chính là nó giúp duy trì khoảng cách thích hợp giữa các dây cáp và giữ chúng trong một máng riêng.

Máng cáp cung cấp một đường dây an toàn cho dây của bạn và bảo vệ chúng khỏi tiếp xúc với bất kỳ hóa chất độc hại, độ ẩm hoặc bụi bẩn. Lựa chọn máng cáp thích hợp là một quyết định quan trọng và bao gồm rất nhiều yếu tố như độ ẩm, nhiệt độ cao hoặc thấp, tính kháng hóa chất, độ bền và các yêu cầu khác phụ thuộc vào ứng dụng công nghiệp của bạn. Vì thế bạn cần phải cân nhắc trước khi mua máng cáp.

Những máng cáp này có thể tạo ra một tấm kim loại xung quanh dây và bảo vệ nó khỏi những điều kiện môi trường khắc nghiệt. Nó có thể cung cấp một bộ phận an toàn cho hệ thống dây điện và mọi người nên sử dụng nó để tránh những thiệt hại lớn trong ngành. Nếu dây của bạn không được lắp đúng cách, nó có thể gây cháy, điện giật, nổ và nhiều vấn đề khác không chỉ làm hư hỏng vật liệu mà còn nguy hiểm cho cả người và doanh nghiệp bạn.
 

máng cáp sơn tĩnh điện
Máng cáp sơn tĩnh điện

Vì vậy, khi nói đến hệ thống dây điện của tòa nhà cao tầng cần phải có máng cáp vì mục đích an toàn. Chúng có nhiều kích cỡ, thiết kế, mô hình, công suất, chiều dài, với nhiều tùy chọn có thể dễ dàng đáp ứng nhu cầu của hầu hết các quá trình cài đặt.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

qc-3
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây