Vài nét về trạm biến áp, trạm kiosk

Thứ tư - 29/03/2017 05:38
Tram kiosk
Tram kiosk
Công ty cổ phần cơ điện Hà Nội sản xuất vỏ trạm kiosk, tủ điện và thi công xây lắp trạm, giá cạnh tranh tại Hà Nội uy tín tránh nghiệm, chất lượng cao

Vài nét về trạm biến áp

Trạm kiosk có nhiệm vụ gì?

Trạm kiosk là một phần quan trọng của mạng lưới điện . Nó chuyển đổi từ điện áp cao hơn sang điện áp thấp hơn theo yêu cầu của gia đình và các doanh nghiệp.

Trạm kiosk là một phần quan trọng của mạng lưới điện . Nó chuyển đổi từ điện áp cao hơn sang điện áp thấp hơn theo yêu cầu của gia đình và các doanh nghiệp.
Thi công trạm biến áp

 

Vì sao cần lắp đặt các trạm kiosk mới hiện nay thay thế cho các thiết bị truyền tải cũ?

Việc lắp đặt các trạm kiosk mới sẽ phục vụ cho nhu cầu về điện ngày càng tăng và thay thế các thiết bị đã hoạt động hết tuổi thọ của nó và tính an toàn điện cao hơn.

Trong những năm gần đây, số lượng thiết bị điện trong gia đình và tại các doanh nghiệp nhà càng nhiều, điều đó dẫn đến năng lượng mà người dân sử dụng càng tăng nhanh. Do đó việc lắp đặt các trạm kiosk trong thành phố, thị trấn thị xã, các khu công nghiệp.... thay cho các thiết bị truyền tải điện cũ là cần thiết và cấp bách.

Vì sao chúng ta cần lắp đặt một trạm biến áp kiosk gần nhà / trường / doanh nghiệp của bạn?

Bởi vì nếu các trạm biến áp được đặt quá xa, nó không thể hoạt động hiệu quả và không thể đảm bảo chất lượng nguồn điện cung cấp cho người dân và doanh nghiệp.
 

Trạm biến áp dạng kiosk
Trạm kiosk

Quá trình lựa chọn các vị trí lắp đặt trạm kiosk

Tất cả các khoản đầu tư cho mạng lưới điện đều được lên kế hoạch cẩn thận chi tiết. Khi chúng ta xác định một khu vực cần lắp đặt trạm biến áp kiosk, phải điều tra kỹ lưỡng để tìm một vị trí thích hợp để lắp đặt cho hiệu quả về mặt kinh tế nhất và an toàn nhất.

Tìm hiểu nhiều các vị trí được đánh giá dựa trên hàng loạt các tiêu chuẩn về kỹ thuật và môi trường. Nếu có thể, nên lựa chọn các vị trí có tác động tối thiểu đến tài sản xung quanh và các cơ sở cộng đồng. Sau khi lựa chọn được vị trí thích hợp, phải thông báo cho lãnh đạo của địa phương cũng như gia đình và các doanh nghiệp trong khu vực. Phân tích, đánh giá các phản hồi nhận được từ cá nhân và doanh nghiệp để xác định vị trí lắp đặt tốt nhất đáp ứng được yêu cầu của khách hàng tốt nhất.

Trạm kiosk có an toàn không?

Giống như bất kỳ thiết bị điện nào khác tính an toàn vẫn đặt lên hàng đầu đạt tiêu chuẩn của nghành điện Việt Nam. Được sự quản lý của EVN về an toàn điện.
Công ty cổ phần xây lắp thiết bị cơ điện Hà Nội sản xuất vỏ trạm kiosk, tủ điện và thi công xây lắp trạm mọi tư vấn lắp đặt kỹ thuật Mr Biên 0982626028 

Tác giả bài viết: bienhv

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

qc-3
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây