Ưu điểm của tủ mạng, tủ rack

Thứ năm - 30/06/2016 04:06
Ưu điểm của tủ mạng, tủ rack
Điểm danh các ưu điểm của tủ mạng, tủ rack mang lại cho con người. Tìm hiểu các ưu điểm của tủ rack, tủ mạng giúp cải thiện hiệu quả, xem thêm click ngay >>>
Tủ mạng, tủ rack ra đời đã mang lại nhiều tiện ích lớn cho con người. Thay vì để các thiết bị công nghệ, máy chủ tràn là bừa bãi lung tung, tủ mạng giúp để các thiết bị gọn gàng hơn, bảo vẹ chúng khỏi các tác nhân gây hại. Đó là một trong những công dụng của tủ mạng, tủ rack. Cùng xem các ưu điểm của tủ mạng, tủ rack ngay sau đây.

>>>Các loại tủ mạng phổ biến trên thị trường

>>>Công dụng của tủ mạng trong công việc thời hiện đại
 

Ưu điểm lớn nhất của tủ mạng, tủ rack

Dễ dàng trong quá trình bảo trì

 
uu diem cua tu mang tu rack 1
Nếu như trước đây chưa có các tủ mạng, tủ rack, sẽ phải rất khó khăn mỗi khi bảo trì. Vì dây nối lắng nhằng và phải rất vất vả khi di chuyển các máy móc, thiết bị. Tuy nhiên, nếu để trong tủ rack, tủ mạng bạn sẽ dễ dàng hơn khi di chuyển cấc máy móc, đồng thời sẽ không phải lo nhầm lẫn các máy. Bởi hầu hết tất cả các loại tủ đều được gắn bánh xe giúp dễ dahf hơn trong việc di chuyểnCác máy chủ đặt trên kệ sẽ dễ dàng bảo trì hơn. Như vậy sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian bảo trì.
 

Tăng hiệu suất sử dụng của các thiết bị

 
uu diem cua tu mang tu rack 2
Muốn máy chủ hoạt động tốt, chúng ta cần phải tạo ra những dòng lưu thông khí để các máy móc không bị nóng, nhiệt độ của máy chủ hông tăng, như vậy hiệu suất sẽ tăng lên. nếu như có các vật cản trở lượng không khí sẽ khiến nhiệt độ tăng lên, máy móc thiết bị tăng nhiệt độ, nóng quá mức gây thiệt hại, giảm thời gian hoạt động. Tủ rack có thiết kế các tầm lưới chắn để thông gió và tản nhiệt, thêm vào đó sẽ bảo vệ máy chủ khỏi các vật thể cản trở lưu thông không khí. đảm bảo hiệu suất sử dụng luôn cao.

Những sự xê dịch nhỏ trong quá trình hoạt động sẽ gây ra ảnh hưởng không nhỏ đến với các thiết bị. Việc cố định vị trí, chỉ di chuyển khi cần thiết là điều tiên quyết cần có khi đặt thiết bị công nghệ thông tin. Tủ mạng, tủ rack đáp ứng được những điều kiện để tăng hiệu suất sử dụng cho các thiết bị, máy móc.
 

Bảo vệ, bảo mật hệ thống máy chủ

 
uu diem cua tu mang tu rack 3
Có rất nhiều cấch để xâm nhập hệ thống mạng của một đơn vị. Xâm nhập trực tiếp qua mạn hoặc đột nhập và phá hoại máy chủ. Rất nhiều đơn vị có cách abỏ mật trên mạng vô cùng tốt những lại bỏ quên hệ thống máy chủ không bảo vệ. Dẫn đến nhiều trường hợp đáng tiếc xảy ra. Muốn bảo vệ hệ thống tại chỗ, cách đơn giản nhất chính là sử dụng tủ mạng, tủ rack. Những cheiéc tủ mạng, tủ rack đều được trang bị những bộ khóa và cửa an toàn. Không những bảo vệ được máy chủ, nó còn bảo mật được thông tin máy chủ chính. Nếu như không may có kẻ đột nhập vào, cũng rất khó có thể xác định được máy chủ chính ở đâu

Trên đây là những ưu điểm của tủ mạng, tủ rack được Cơ Điện Hà Nội chia sẻ qua bài viết trên đây. Để đặt hàng tủ mạng, tủ rack theo yêu cầu, xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẨN XÂY LẮP THIẾT BỊ CƠ ĐIỆN HÀ NỘI (CODIENHANOI)

Địa chỉ: Số 16 Ngõ 477 Kim Mã, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội
Điện thoại: 043.791 9595 - Hotline: 0982.626.028
Email: bienhv@gmail.com
Website: http://codienhanoi.vn
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

qc-3
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây