Thang máng cáp tiết kiệm chi phí và thời gian lắp đặt

Thứ hai - 19/09/2016 21:40
Thang máng cáp tiết kiệm chi phí và thời gian lắp đặt
Thang máng cáp tiết kiệm chi phí và thời gian lắp đặt giúp tối ưu hóa lợi ích của người sử dụng. Tiết kiệm chi phí là lý do mà bạn nên sử dụng thang máng cáp
Thang máng cáp giúp tiết kiệm chi phí và thời gian lắp đặt
 
thang mang cap tiet kiem chi phi va thoi gian lap dat 1


• Tùy thuộc vào sự phức tạp và tầm quan trọng của hệ thống dây điện, tổng chi phí tiết kiệm cho cài đặt ban đầu (lao động, thiết bị và vật liệu) có thể lên đến 75 % cho một hệ thống khay dây cáp qua một ống dẫn hệ thống dây điện. Khi có hệ thống ống dẫn được cài đặt mà là dài hơn 100 feet và bao gồm 4 hoặc nhiều hơn 2 ống dẫn 12 inch hoặc nhỏ hơn ống dẫn, tiết kiệm chi phí lao động được sử dụng để lắp đặt hệ thống khay cáp là rất đáng kể.

• Có nhiều thành phần hơn các thành phần cá nhân có liên quan đến việc lắp đặt một hệ thống ống dẫn và dây dẫn của nó so với việc lắp đặt một hệ thống máng cáp và cáp của nó. Điều này dẫn đến việc xử lý và lắp đặt một lượng lớn các mặt hàng ống dẫn so với lượng nhỏ các mặt hàng khay cáp cho năng lực hệ thống dây điện cùng.

• Các cao hơn độ cao của các hệ thống dây điện, các quan trọng hơn số lượng các thành phần cần thiết để hoàn thành việc cài đặt. Nhiều thêm người đàn ông giờ
sẽ được yêu cầu chỉ cần di chuyển các thành phần cần thiết cho hệ thống ống dẫn lên đến vị trí công việc.

• Hệ thống ống dây đòi hỏi hộp kéo hoặc mối nối hộp khi có sự tương đương với hơn 360 độ uốn cong trong một chạy. Đối với dây dẫn lớn, kéo hoặc hộp tiếp nối có thể được yêu cầu thường xuyên hơn để tạo điều kiện cài đặt của dây dẫn. hệ thống khay dây cáp  không yêu cầu hộp kéo hoặc hộp nối.

• Thâm nhập một bức tường đá bằng khay cáp đòi hỏi một lỗ nhỏ hơn và công việc sửa chữa hạn chế.

• Thêm hỗ trợ thường được yêu cầu cho thép cứng của ống dẫn do yêu cầu của NEC® Bảng 344,30 (B) (2).

• Ống dẫn đồng tâm uốn cong để thay đổi hướng trong ngân hàng ống dẫn rất nhiều lao động và khó chế tạo. Tuy nhiên nếu họ không được sử dụng, việc cài đặt sẽ là không hấp dẫn. thời gian cần thiết để thực hiện một tâm uốn cong được tăng lên bởi một yếu tố của 3-6 trên là của một đơn bắn uốn cong. thực hành tốn thời gian này được loại bỏ khi hệ thống dây máng cáp được sử dụng.

Để cài đặt ống dẫn, các thiết bị sẽ phải được nạp lại năng lượng cho cao su an toàn phủ kín được cài đặt, nếu không Kéo dây dẫn có thể phải được thực hiện vào cuối tuần hoặc vào một ngày nghỉ ở cao cấp chi phí lao động để tránh đóng cửa sản xuất hoặc dữ liệu hoạt động chế biến trong giờ làm việc bình thường.

• Sự cố hỏng hóc về cách điện dây dẫn là phổ biến ở ống dẫn từ gây nhiễu có thể xảy ra khi kéo dây dẫn. Jamming là làm treo của dây dẫn trong một Conduit khi ba dây dẫn nằm cạnh nhau trong một căn hộ máy bay. Điều này có thể xảy ra khi kéo xung quanh uốn cong hoặc khi các dây dẫn xoắn. Chín mươi hai phần trăm của tất cả các thất bại dẫn là kết quả của các dây dẫn của cách nhiệt bị hư hại trong dây dẫn của cài đặt. Nhiều tổ hợp chung của dây dẫn và ống dẫn rơi vào các giá trị tỷ lệ mứt quan trọng. Chỉ trích tỷ lệ mứt (J.R. = Conduit ID / Conductor OD) giá trị phạm vi 2,8-3,2. Các J. R. cho 3 dây dẫn đơn THHN / THWN cách nhiệt 350 dây dẫn kcmil trong 21/2 inch ống dẫn sẽ là 3,0 (2,469 inch / 0,816 inch). Nếu tổn thương dây dẫn cách điện xảy ra, chi phí bổ sung và thời gian cần thiết để thay thế các dây dẫn. Điều này không có thể xảy ra trong một hệ thống khay cáp dây điện.

• Đội thợ điện nhỏ hơn có thể được sử dụng để cài đặt công suất dây tương đương trong khay cáp. Điều này cho phép cân bằng nhân lực, trình độ của nhân lực, và các kinh nghiệm thợ điện mức độ yêu cầu là thấp hơn cho việc cài đặt khay cáp.

• Kể từ khi công trình được hoàn thành nhanh hơn sẽ có ít không gian công việc vị chồng chéo, xung dột với các mảng khác đang thi công. Điều này đặc biệt đúng nếu cài đặt là cao và nếu một lượng đáng kể các đường ống đang được cài đặt trên dự án.

Quay về bài chính>>>

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

qc-3
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây