Rack là gì? Tủ rack là gì?

Thứ sáu - 15/09/2017 13:04
Tu rack
Tu rack
Rack là gì? Câu hỏi chắc chảng ai trả lời được, vì sao tôi lại nói với bạn như vậy. Sâu đây để trả lời câu hỏi này tôi sẽ giải thích cho các bạn hiểu Rack là gì?

Rack là gì?

Trước hết ta dịch ra tiếng việt Rack là dạng giá đỡ là danh từ. Nhưng thường dùng trong hệ thống mạng chúng ta thường nói không gian Rack là khoảng không có giá đỡ chứa thiết bị mạng.
Có một số cách gọi Rack canbinet (Loại tủ mạng dạng kín), Open Rack (Tủ mạng dạng khung giá đỡ) Outdoor rack, (Dạng tủ mạng ngoài trời)...
Tủ rack là gì? có công dụng gì? 
Tủ rack là
dạng tủ đựng thiết bị mạng có các kích thước tiêu chuẩn như 19", 21", (1 inch = 2.54cm)  các chiều cao của tủ thường được tính theo U (1U = 4.45cm). 
Tủ Rack chuẩn 19'
xưởng lắp đặt tủ rack Cơ Điện Hà Nội
Công dụng tủ rack: Chắc dân IT ai cũng biết công dụng của tủ rack trong hệ thống mạng, nhưng cũng phải trả lời câu hỏi nhé các bạn. Là loại tủ để bảo vệ các thiết bị mạng như chống môi trường, nóng, ẩm, ... thì trong tủ rack tủ mạng đã giải quyết vấn đề này. Ngoài ra còn tăng tính thẩm mỹ và tăng độ bền thiết bị mạng. Để được biết dõ hơn về tủ mạng và thiết bị mạng các bạn qua văn phòng trưng bầy các mặt hàng tủ mạng tủ rack của công ty Cơ Điện Hà Nội chuyên sản xuất tủ mạng tủ rack tại Hà Nội các bạn sẽ biết dõ hơn về sản phẩm LH: 02437919595

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

qc-3
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây