Kinh nghiệm khi làm thang máng cáp mạ kẽm nhúng nóng

Thứ năm - 16/06/2016 22:35
kinh-nghiem-khi-lam-thang-mang-cap-ma-kem-nhung-nong-1
kinh-nghiem-khi-lam-thang-mang-cap-ma-kem-nhung-nong-1
Chia sẻ kinh nghiệm khi làm thang máng cáp mạ kẽm nhúng nóng của Cơ Điện Hà Nội. Cùng xem các kinh nghiệm để tạo nên được thang máng cáp mạ kẽm đẹp. Xem thêm>>>

Kinh nghiệm khi làm thang máng cáp mạ kẽm nhúng nóng

Trước hết thay mặt công ty cơ điện Hà Nội xin chân thành cám ơn sự hợp tác của quý khách hàng trong và ngoài nước trong 5 năm qua đã cùng công ty chúng tôi xây dựng và phát triển đến ngày hôm nay hôm nay tôi xin chia sẻ kinh nghiệm đã làm thang cáp, máng cáp mạ kẽm nhúng nóng trong những năm vừa qua.

thang máng cáp mạ kẽm nhúng nóng
Thang máng cáp mạ kẽm nhúng nóng

   Kinh nghiêm làm thang máng cáp mạ kẽm nhúng nóng khi chúng ta làm dự toán hay đề tài cho một công trình nào đo trong một môi trường đặc biệt( môi trường ngoài trời, trong nhà kho chưa môi trường đặc biệt, bệnh viên, office,..) có sự ăn mòn kim loại thì các kỹ sư thường chọn thang máng cáp mạ kẽm nhúng nóng hoặc thang máng cáp Inox. Khi chúng ta chọn thang cáp, máng cáp làm bằng mạ kẽm nhúng nóng nếu máng cáp có chiều rộng lớn hơn 250mm và nhỏ hơn 450mm thì ta nên chọn thép có độ dầy lớn hơn 1.5mm để gia công chế tạo. Còn thang cáp, máng cáp có độ rộng lớn hơn 450mm ta nên dùng độ dầy từ 2mm trở lên vì sao lại vậy khi chung ta gia công xong thì chung tiến hành khâu tẩy để mạ kẽm ta nhúng thang cáp, máng cáp vào bể nhiệt độ trong bể rất lớn làm cho thép của ta có thể biến dạng cong vênh nếu độ dầy nhỏ so với chiều rộng thang máng cáp. Tôi đã từng làm cho khách hàng đã bị hỏng khi còn khi chưa có kinh nghiệm làm nó đó cũng là bài học quý cho tôi có kinh nghiệm về thang máng cáp mạ kẽm nhúng nóng, bạn nào cần tư vấn giúp đỡ về kỹ thuật cũng như chia sẻ kinh nghiệm hay liên hệ với chúng tôi sẽ giúp bạn nhiệt tình ĐT: 0437 91 95 95 hoặc Hotline: 098 2626 028. Tôi xin đưa ra một số ưu và nhược điểm của loại này như sau:

Ưu điểm, nhược điểm thang máng cáp mạ kẽm nhúng nóng:

+ Ưu điểm độ bền cao chịu được môi trường ăn mòn kim loại tốt hơn so với loại sơn tĩnh điện và loại tôm mạ kẽm điện phân và tôm mạ sẵn.

+ Nhược điểm là tính thẩm mỹ không cao thường không được đẹp so với sản phẩm cùng loại khi sơn tĩnh điện hoặc tôn mạ kẽm điện phân hoặc mạ sẵn.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

qc-3
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây