Chất lượng tủ mạng tủ rack SeArack của công ty Cơ Điện Hà Nội

Thứ tư - 15/03/2017 10:10
Tủ mạng SeArack
Tủ mạng SeArack
Chất lượng tủ mạng tủ rack SeArack của công ty Cơ Điện Hà Nội. SeArack Cơ Điện Hà Nội là một trong những doanh nghiệp đi tiên phong trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp sản phẩm tủ mạng, tủ rack cho thị trường nội địa.Thương hiệu uy tín cùng chất lượng sản phẩm và dịch vụ ngày càng được nâng cao, SeArack của Cơ Điện Hà Nội đã và đang chiếm được cảm tình, sự tin tưởng từ phía quý khách hàng. Công ty luôn lấy sản phẩm và chất lượng dịch vụ tạo dựng niềm tin là sự sống còn của công ty.

Chất lượng tủ mạng tủ rack SeArack của công ty Cơ Điện Hà Nội

1. Chất lượng của tủ mạng tủ rack SeArack

- Tủ mạng SeArack được sản xuất trên dây chuyền, máy móc hiện đại. Đươc thiết kế theo chuẩn 19" DIN 41494, IEC 297, EIA RS-310, EIA-310-D. 
- Chất liệu sử dụng là thép tấm CT3 độ dày từng bộ phận từ (1mm – 2.2mm), cứng cáp hơn rất nhiều so với phần còn lại (1mm – 1.8mm). 
- Cửa trước đột lưới dạng tổ ong chiếm 90% bề mặt của tủ ,ở giữa có một khung đỡ giúp cửa tủ thêm cứng cáp hơn so với một số mẫu của các đơn vị sản xuất khác.
- Hệ thống khung tủ, thanh tiêu chuẩn và thanh giằng dày đến 1.5-2.2mm rất chắc chắn.
- Kế cấu cánh tủ ở hai bên hông, chúng tôi có thiết kế trốt ở hai bên, vừa tạo được sự chắc chắn vừa dễ dàng tháo rời cánh tủ khi cần thiết vận chuyển đi xa.
- Nóc và đáy tủ cũng có thêm các lỗ chờ để khách hàng có thể đi dây tiện dụng cho khách hàng khi đi nhiều dây vào tủ có thể dùng kìm cắt rễ dàng.
- Tủ được gia công cơ khí chính xác được kiểm soát chật lượng của công ty trước khi xuất xưởng
- Chất lượng sơn đươc công ty chú trọng là sơn Jotun chất lượng nhất hiện nay trên thị trường sơn tĩnh điện
- Đa dạng mầu sắc với hệ màu trắng cát và đen xám đem đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn khác nhau.
Tủ mạng tủ rack SeArack

2. Dịch vụ - Chính sách bảo hành -  Chế độ hậu mãi

Không chỉ là chất lượng sản phẩm, dịch vụ và chế độ hậu mãi của chúng tôi cũng được quan tâm có chiều sâu. Xác định chất lượng từ dịch vụ và chế độ hậu mãi quyết đinh cảm nhận, thái độ từ phía khách hàng chúng tôi luôn cố gắng hoàn diện các dịch vụ ngày một tốt hơn.
- Đội ngũ tư vấn viên, kỹ thuật viên thúc trực 24/7 sẵn sàng giải đáp mỏi thắc mắc về sản phẩm từ phía quý khách hàng.
- Dịch vụ sửa chữa và bảo hành dài hạn.
- Miễn phí vận chuyển cho những khách hàng ở trong nội thành, với những địa điểm vận chuyển ngoài tỉnh thì 2 bên sẽ thương lượng.Các sản phẩm được bao bọc kĩ lưỡng 3 lớp bằng màng pe, li lông chống xước 3 lớp với các túi bóng nhỏ cho phép chống chịu va chạm đảm bảo tủ không bị biến dạng, xước xác trong quá trình vận chuyển.
tủ mạng tủ rack
Kho tủ mạng tủ rack Cơ Điện Hà Nội

 
 SeArack Cơ Điện Hà Nội là một trong những doanh nghiệp đi tiên phong trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp sản phẩm tủ mạng, tủ rack cho thị trường nội địa.Thương hiệu uy tín cùng chất lượng sản phẩm và dịch vụ ngày càng được nâng cao, SeArack của Cơ Điện Hà Nội đã và đang chiếm được cảm tình, sự tin tưởng từ phía quý khách hàng. Công ty luôn lấy sản phẩm và chất lượng dịch vụ tạo dựng niềm tin là sự sống còn của công ty.
Tư vấn kỹ thuật trên 10 năm kinh nghiệm tủ mạng tủ rack 0982626028

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

qc-3
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây